Trang chủ Triển lãm Triển lãm trong nước Cambridge Audio, DALI, SVS – 3 thương hiệu âm thanh của...

[AVSHOW HN 2022] Cambridge Audio, DALI, SVS – 3 thương hiệu âm thanh của những giải thưởng hứa hẹn sẽ mang đến những màn trình diễn ấn tượng tại AV Show Hà Nội 2022

3 thương hiệu âm thanh uy tín trên thế giới – Cambridge Audio, DALI, SVS cùng được phân phối bởi The Experts Group. Hãy cùng tìm hiểu về các điểm nổi bật thú vị về các thương hiệu này, cũng như các sản phẩm sẽ góp mặt tại AV Show Hà Nội 2022.

Phần 1: Cambridge Audio – Thương hiệu ampli bán chạy nhất tại Anh Quốc

Ra đời từ năm 1968 trong thời kỳ bùng nổ của nền công nghiệp âm thanh tại Anh Quốc, Cambridge Audio đã mang đến cho giới mộ điệu những sản phẩm đột phá từ những tiến bộ công nghệ cùng niềm đam mê bất tận cho âm thanh trung thực. Với hơn 50 năm trên thị trường, sản phẩm của Cambridge Audio đã trở thành sự lựa chọn hàng đầu cho audiophile chú trọng vào chất lượng hoàn thiện, tính năng tốt, thiết kế tinh tế ở mức giá phải chăng. Điều này đã được chứng minh khi sản phẩm CXA60 từng là ampli được tiêu thụ nhiều nhất tại UK.

Trụ sở chính của Cambridge Audio tại London còn dành hẳn tầng trệt của mình để người chơi nhạc có thể tự do thể hiện. Đây chắc chắn là một nguồn cảm hứng tuyệt vời dành cho đội ngũ kỹ sư của hãng, vì họ cũng là những người chơi nhạc và vô cùng đam mê âm nhạc. Cũng từ đây đã sản sinh ra những sản phẩm tuyệt vời, được cả người chơi và giới chuyên môn đánh giá cao qua rất nhiều giải thưởng. Đặc biệt nhất có thể kể đến các sản phẩm best-seller thuộc dòng CX Series nổi tiếng, cùng các sản phẩm music streamer liên tiếp giành giải thưởng Music Streamer / stereo ampli tốt nhất trong nhiều năm liền từ tạp chí uy tín What Hi-Fi?

Với nền tảng sẵn có từ các music streamer đã được công nhận, Cambridge Audio đã thừa thắng xông lên với Ampli streaming EVO 150, và một lần nữa được tán dương với giải thưởng EISA Award cho Ampli tích hợp streaming tốt nhất 2021/2022. Sản phẩm không chỉ sở hữu các tính năng truyền phát nhạc tuyệt vời, mà còn đáp ứng nhu cầu thiết thực của xã hội với sự tinh giản trong setup, và thiết kế tinh tế vượt thời gian. Thiết kế của EVO đã đạt giải thưởng Red Dot Award (một giải thưởng lớn trong ngành thiết kế), được trưng bày trong bảo tàng Red Dot Design Museum tại Đức đến hết thàng 5/2023. Đây chắc chắn là sản phẩm không thể bỏ qua cho những người chơi nhạc yêu thích những công nghệ tối tân, mang đến trải nghiệm âm thanh đỉnh cao mà vẫn giữ được setup tối giản, thiết kế tôn vinh nội thất.  Đừng bỏ qua cơ hội trải nghiệm EVO 150 tại phòng nghe của The Experts Group, lầu 4, F4-21, AV Show Hà Nội 2022!

Mời quý độc giả xem tiếp phần 2 tại đây!

The Experts Group 

 

Bình luận: