Trang chủ Triển lãm Triển lãm trong nước Sennheiser MOMENTUM Wireless 4 và nhiều sản phẩm hi-tech khác  sẽ...

[AVSHOW HN 2022] Sennheiser MOMENTUM Wireless 4 và nhiều sản phẩm hi-tech khác  sẽ được GOJOY giới thiệu trong AV SHOW 2022

Với mục tiêu giới thiệu đến đông đảo công chúng Việt Nam nói chung và người tiêu dùng tại Hà Nội nói riêng về những đột phá trên các dòng sản phẩm, cũng như muốn được kết nối gần hơn với người dùng, thúc đẩy sự phát triển của nền công nghệ âm thanh, khách tham quan AVSHOW Hà Nội sẽ có cơ hội trải nghiệm và trao đổi cởi mở với đại diện GOJOY về các xu hướng mới trong lĩnh vực âm thanh hiện nay.

GOJOY sẽ giới thiệu đến người dùng các công nghệ và tính năng thông minh trên thiết bị tai nghe cao cấp của Sennheiser như:

Tai nghe Sennheiser MOMENTUM True Wireless 3 âm thanh có độ trung thực cao với công nghệ TrueResponse độc quyền cùng khả năng chống nước IPX4, thời lượng pin 28 giờ và tích hợp sạc không dây… mang đến một trải nghiệm hoàn hảo.

Tai nghe Sennheiser MOMENTUM Wireless 4 – tai nghe chống ồn thế hệ kế tiếp lấy cảm hứng từ âm nhạc, sở hữu thiết kế đột phá khi kết hợp sự cá tính và tinh tế, đồng thời mang đến cảm giác đeo êm tai trong thời gian dài. Đặc biệt thời lượng pin cao đạt 60 giờ, cùng khả năng chống ồn tuyệt vời cho phép bạn hoàn toàn đắm chìm trong âm nhạc thực thụ.

Hay các sản phẩm tai nghe khác của Sony là Sony LinkBuds – dòng True Wireless nhẹ nhất thế giới, Yamaha YH-L700A – tai nghe 3D cho trải nghiệm nghe đa chiều… Đồng thời, GOJOY muốn mang đến không gian thưởng thức âm nhạc cá nhân hóa một cách thoải mái và chuẩn mực nhất để phù hợp với lối sống của người dùng hiện đại.

Khi tham gia sự kiện, người dùng có thể mua sắm các thiết công nghệ yêu thích với mức giá hấp dẫn và có cơ hội tham gia trò chơi vui nhộn để nhận về những phần quà giá trị từ GOJOY.

Vài nét về Gojoy: GOJOY là hệ thống cửa hàng chuyên bán lẻ sản phẩm công nghệ và gia dụng cao cấp, hiện đại bậc nhất từ những thương hiệu uy tín như Sony, Sennheiser, Yamaha, Zendure, Elecom… GOJOY sở hữu các cửa hàng nằm trong vị trí đắc địa của những trung tâm thương mại lớn.

Gojoy

 

Bình luận: