3 thương hiệu âm thanh uy tín trên thế giới – Cambridge Audio, DALI, SVS cùng được phân phối bởi The Experts Group. Hãy cùng tìm hiểu về các điểm nổi bật thú vị về các thương hiệu này, cũng như các sản phẩm sẽ góp mặt tại AV Show Hà Nội 2022.

Phần 2: DALI – Hãng loa Quốc bảo Hifi Đan Mạch

Gần 40 năm trên thị trường, DALI đã ghi dấu vào lòng người yêu âm thanh với biệt danh “Quốc bảo Hifi Đan Mạch”, khi sở hữu các công nghệ âm thanh tiên tiến cùng thiết kế loa tinh tế đặc biệt của vùng Bắc Âu.

Các tín đồ âm thanh hẳn đã rất quen thuộc với các đặc trưng công nghệ của DALI, như hybird tweeter, woofer màng sợi gỗ và nam châm tuyến tính SMC. Những công nghệ này đã được DALI dày công nghiên cứu và không ngừng phát triển, mang lại những màn trình diễn âm thanh chi tiết, độ méo thấp, giúp người chơi hoà mình trong không gian âm nhạc như sân khấu “live” thực thụ.

Nhờ sự tổng hoà về chất lượng hoàn thiện, âm thanh trung thực, thiết kế tinh tế, DALI cũng mang về cho mình rất nhiều những giải thưởng danh giá, phải kể đến như các giải thưởng Hệ thống loa không dây tốt nhất / Bộ loa xem phim của năm/ Hệ thống Audio cao cấp tốt nhất / Tai nghe tốt nhất / Loa di động tốt nhất từ EISA Award và What Hi-Fi? Award. Trong số đó, có những sản phẩm được vinh danh trong nhiều năm liền như dòng loa tầm trung Oberon Series. Dòng loa của những giải thưởng này sẽ là một trong các sản phẩm demo chính tại phòng nghe của The Experts Group, lầu 4, F4-21, AV Show Hà Nội 2022.

Thông tin nhà phân phối độc quyền của Cambridge Audio, DALI, SVS

Công ty TNHH The Experts Group

Địa chỉ: 65 Lê Văn Duyệt, phường 3, quận Bình Thạnh, TPHCM

Hotline: 090 2738 200

Website: https://vn.theexperts.asia/

Facebook: https://www.facebook.com/TheExpertsGroup.VN

Mời quý độc giả tiếp tục xem tiếp phần 3 tại đây!

The experts Group 

 

Bình luận: