3 thương hiệu âm thanh uy tín trên thế giới – Cambridge Audio, DALI, SVS cùng được phân phối bởi The Experts Group. Hãy cùng tìm hiểu về các điểm nổi bật thú vị về các thương hiệu này, cũng như các sản phẩm sẽ góp mặt tại AV Show Hà Nội 2022.

Phần 3: SVS – Thương hiệu subwoofer nổi tiếng thế giới

Trước thực tế giá thành cao ở các sản phẩm loa siêu trầm và một số loa “cao cấp” nhưng lại kém hiệu quả về hiệu suất, SVS được thành lập với sứ mệnh mang lại trải nghiệm âm thanh tân tiến, chân thực với mức giá phải chăng hơn đến với nhiều người dùng hơn.

Có trụ sở tại Youngstown, Ohio, Hoa Kỳ, SVS đã và đang không ngừng tạo ra các loa, loa siêu trầm và phụ kiện âm thanh đẳng cấp thế giới với chất lượng tham chiếu cùng hiệu suất chưa từng có trong mức giá. Triết lý này đã nâng SVS trở thành thương hiệu loa siêu trầm hàng đầu trên thế giới và là một trong những nhà sản xuất loa phát triển nhanh nhất trên thị trường.

Niềm đam mê của SVS đối với chất lượng âm thanh tuyệt vời được thể hiện rõ nhất qua mỗi khoảnh khắc âm thanh hấp dẫn, tuyệt vời mà bạn trải nghiệm và cả trong rất nhiều bài đánh giá 5 sao cùng giải thưởng danh giá dành cho các sản phẩm của SVS.  Nổi bật nhất, trong 6 năm qua, các loa và loa siêu trầm của SVS đã được vinh danh bởi Giải thưởng EISA từ Top 60 Tạp chí AV của thế giới. Năm 2020, SVS đã trở thành thương hiệu audio đầu tiên nhận 2 giải thưởng EISA Award trong cùng một năm, một giải thưởng Loa cột của năm Prime Pinnacle, và một giải thưởng subwoofer xem phim của năm SB-2000 Pro. Năm 2021, SVS một lần nữa đoạt cú đúp giải thưởng EISA khi 3000 Micro và SB-1000 Pro cùng lúc được vinh danh cho 2 hạng mục Loa subwoofer cỡ nhỏ và Loa Subwoofer xem phim đáng mua nhất. Hãy cùng chờ đón và trải nghiệm các sản phẩm đã được Top 60 Tạp chí AV của thế giới trao thưởng tại phòng nghe của The Experts Group, lầu 4, F4-21, AV Show Hà Nội 2022.

Thông tin nhà phân phối độc quyền của Cambridge Audio, DALI, SVS
Công ty TNHH The Experts Group
Địa chỉ: 65 Lê Văn Duyệt, phường 3, quận Bình Thạnh, TPHCM
Hotline: 090 2738 200
Website: https://vn.theexperts.asia/
Facebook: https://www.facebook.com/TheExpertsGroup.VN 

The Experts Group 

 

Bình luận: