Lần đầu tiên tham gia Plase show Hà Nội, Bảo Châu Elec mang đến nhiều sản phẩm, giải pháp Pro Audio, Karaoke từ các thương hiệu nổi tiếng thế giới như RCF, Alto, BIK, Denon, Actpro, Yamaha… nhằm phục vụ cho nhu cầu đa dạng của người dùng tại thị trường Việt Nam.

Có gì tại gian Bảo Châu Elec tại Plase Show 2024?

Thương hiệu loa Ý: RCF

Khách tham quan sẽ được thưởng thức chất âm đỉnh cao của thương hiệu 75 năm đình đám Italy: RCF. Hầu hết các sản phẩm đều có công suất rất khủng, SPL max trên 130 dB, dải tần xuống sâu 48 Hz, góc phủ âm siêu rộng lan tỏa âm thanh khắp phòng, tích hợp cổng RDnet, công nghệ FIR Phase, LICC, Passive Crossover, chế độ Bi-Amp.

Không chỉ phục vụ cho hát karaoke gia đình, các sản phẩm RCF còn thích hợp đa dạng nhu cầu khác như biểu diễn chuyên nghiệp, khách sạn, sân khấu, nhà hàng, quán cafe, tổ chức sự kiện

Thương hiệu loa Mỹ: Alto

Alto là thương hiệu loa bán chạy nhất tại Mỹ theo thống kê trên cổng thương mại điện tử Amazon. Tiêu biểu là Series TS4 được thiết kế tại USA đáp ứng các yêu cầu hát gia đình, sân khấu mini, biểu diễn live và vô cùng thông minh.

Sản phẩm có nhiều mức công suất, tối đa lên tới 2500W, sử dụng nam châm Ceramic, SPL max cực khủng tới 135 dB, hoạt động trong dải tần số 44Hz – 20kHz, góc phủ âm 90×60° đảm bảo âm thanh bao phủ không gian lớn.

Sản phẩm loa active Alto có thể được điều khiển qua App, có kết nối Bluetooth, Mixer 3 kênh và DSP tích hợp với 4 chế độ sử dụng loa.

Dòng loa line array ACTPRO

Dòng line array của ACTPRO đáp ứng đầy đủ nhu cầu âm thanh biểu diễn chuyên nghiệp, từ các ca sĩ, DJ, các phòng trà, quán café, các đơn vị cho thuê âm thanh sân khấu cho tới hệ thống âm thanh các trung tâm hội nghị, tiệc cưới và các sự kiện biểu diễn lớn.

Các mẫu loa array ACTPRO sở hữu thông số đáng nể như bass đôi, treble đôi, nam châm neodymium công suất tới 4400W, max SPL tới 141 dB dải tần xuống 55 Hz, không cần quá nhiều thiết bị phụ trợ, setup nhanh và hoạt động hiệu quả trong mọi điều kiện thời tiết.

Xem thêm thông tin về sản phẩm của Bảo Châu Elec tại Website: https://baochauelec.com/

Thông tin Plase Show Hà Nội 2024:

  • Thời gian: 9g00-19g00 các ngày 26-27-28/04/2024.
  • Địa điểm: Quảng trường khán đài B – Sân vận động Mỹ Đình.

Nam Bình