Tech Sound Việt Nam là một trong những đơn vị nhập khẩu và phân phối cung cấp các thiết bị âm thanh chính hãng hàng đầu. Các sản phẩm tại Tech Sound có mức giá khá đa dạng, từ bình dân đến cao cấp. Với mục tiêu đem đến cho người tiêu dùng các sản phẩm cao cấp, áp dụng công nghệ tiên tiến nhất, chất lượng nhất và liên tục cập nhật xu hướng mới nhất về các thiết bị âm thanh.

Tham gia triển lãm Plase Show 2024 từ ngày 26-28/4/2024 tại Quảng trường Sân vận động Quốc Gia Mỹ Đình, Techsound Việt Nam đem đến cho khách tham quan các thương hiệu nổi tiếng như: NEXO của Pháp, 4Acoustic của Đức, LEA Professional đến từ Mỹ và NST Audio đến từ Anh.

Các dòng sản phẩm nổi bật:

Hệ thống loa Line Array biểu diễn NEXO GEO M-Series, các mẫu loa đầu bảng P-SeriesID-Series.

Hệ thống loa Line Array đầu bảng của 4-Acoustic năm 2024 dòng Fullsize 3way PCS-212L, dòng loa chuyên dụng cho các câu lạc bộ Club siêu ấn tượng với mã CLS-212T và dòng siêu Subwoofer CLS-218HN.

Các dòng sản phẩm công suất tích hợp DSP và Controller nổi bật của Lea Professional với các mã CS354, CS702, CS704, CS1504… đây là giải pháp Amplifier thông minh nhất thế giới hiện nay cùng các tính năng: Hiệu chỉnh bằng điện thoại, PC, MacOS, Ipad trực tiếp hoặc thông qua Cloud tại bất kỳ đâu chỉ cần có internet. Các công nghệ Power Smart Bridge X2 công suất kênh bất kỳ mà các kênh còn lại vẫn hoạt động bình thường. Tích hợp sẵn đầy đủ Presset của hầu hết các hãng âm thanh hàng đầu như: NEXO, JBL, Yamaha, Bose, Martin, QSC, Klipsch…

Các thiết bị xử lý tín hiệu số DSP (Digital Signal Processor) và quản lý Loa đầu bảng NST như: ID48X, D48X, VMX88Remote VR2. Với NST Audio tất cả các thiết bị loa sẽ trở nên chính xác hơn bao giờ hết kèm đó là khả năng xử lý và tái tạo âm thanh một cách hoàn hảo không tạp âm.

Xem thêm về Techsound: https://www.techsound.vn/

Thông tin Plase Show Hà Nội 2024:

  • Thời gian: 9g00-19g00 các ngày 26-27-28/04/2024.
  • Địa điểm: Quảng trường khán đài B – Sân vận động Mỹ Đình.