Hãng thiết bị âm thanh trình diễn chuyên nghiệp RCF (Italia) vừa trình làng một loạt sản phẩm mới tại InfoComm 2024, nhân kỷ niệm 75 năm thành lập.

Loa active NXL 14-A

Sản phẩm đầu tiên trong số các sản phẩm mới ra mắt là mẫu loa active NXL 14-A nhỏ gọn. Được thiết kế cho cả nhu cầu sử dụng di động và lắp đặt cố định, đây là sản phẩm nhỏ gọn nhất trong dòng NXL Active của RCF.

NXL 14-A có cấu hình bao gồm hai loa trầm 6 inch và một loa PKX 1,75 inch đặt dưới một ống dẫn sóng TRW có thể xoay, bên trong thân loa là khối khuếch đại 2.100 watt. Sản phẩm sẽ được bán ra thị trường với 2 phiên bản màu sắc tùy chọn là đen hoặc trắng.

Dòng loa sub active mới

Bên cạnh NXL 14-A , RCF cũng ra mắt các mẫu loa siêu trầm di động công suất cao mới: Loa siêu trầm chủ động SUB 15-AX và SUB 18-AX.

Với các cài đặt sẵn được tinh chỉnh từ nhà máy RCF, SPL tối đa lên đến 135 dB, sản phẩm có thể xử lý và điều khiển từ xa qua Bluetooth. Đối với các sân khấu lớn hơn, RCF cũng sẽ đáp ứng bằng các loa siêu trầm chủ động mới như: SUB 9019-AS và 9029-AS.

X Series

Tiếp theo là các loa dòng X được thiết kế cho các nhu cầu lắp đặt quy mô lớn, bao gồm loa nguồn tuyến X 28L, loa điểm nguồn X08 và X12.

S Series

Được tùy chỉnh cho nhu cầu lắp đặt cố định, kết hợp với các bộ khuếch đại RCF XPS 16K, các mẫu lòa dòng Series boa gồm S 19 và S 29 có thiết kế phản xạ âm trầm được thiết kế để cung cấp hiệu suất mạnh mẽ trong một thiết kế nhỏ gọn.

Phần mềm quản lý và điều khiển âm thanh RDNet 5

Sản phẩm cuối cùng trong số các sản phẩm mới là phần mềm quản lý và điều khiển âm thanh RDNet 5 nâng cấp, nâng cao hiệu suất quản lý âm thanh với các quy trình làm việc được tinh giản, cải thiện việc phát hiện thiết bị và các cải tiến giao diện người dùng, bao gồm trực quan hóa EQ và phân tích FFT thời gian thực.