Cuối tuần vừa qua (26- 27/3) tại Khách sạn Đồng Nai, sau 2 năm ảnh hưởng của dịch covid19, sự kiện gặp gỡ giao lưu giữa các audiophile và người yêu âm nhạc đã được diễn ra.

Năm nay có 1 điểm mới là sự có mặt của 4 phòng trình diễn âm thanh từ các nhà phân phối audio tại Việt Nam như Anh Duy Audio, Nguyễn Audio, Sơn Hà audio, Ngọc Ánh Audio và nhóm DIY với nhiều sản phẩm hấp dẫn.

Khác với mọi năm, Hội Biên Hòa năm nay đã chia thành các phòng trình diễn khác nhau cho từng nhóm sản phẩm của các nhà phân phối, không tập trung trình diễn tại 1 phòng lớn. Điều này khiến cho việc thưởng thức âm nhạc được chi tiết và có tính riêng tư hơn, các thiết bị phô diễn được nhiều hơn khả năng của mình.

Phòng của Sơn Hà khá lớn với sự xuất hiện của cặp loa Kaiser Vivace MKII V2 “kết duyên” cùng Cary Audio DMC-600SE Digital Music Center được trợ giúp bởi Pre Power Cary Audio CAD-211FE và SLP-05 toàn bộ hệ thống dùng Dây loa Nordost Supreme Reference Odin 2.

Anh Duy audio mang đến 1 phòng nghe hiệu quả với nguồn phát rất hợp lí là cặp loa đầu bảng Klipsch Horn AK6 đánh cùng Ampli Unison S6, Đầu phát Cocktail X50Pro và bộ giải mã DAC Musician Pegasus, dây Hidiamond, lọc điện Sine

Phòng Nguyễn Audio gây chú ý mạnh bởi cặp loa nhỏ nhưng có võ ADAMANTES III 25TH từ thương hiệu DIAPASON trình diễn cùng Network DAC 680D và Ampli tích hợp 600i v2 – đây là bộ đôi sản phẩm phiên bản giới hạn của thương hiệu MOON nhân kỉ niệm 40 năm thành lập.

Ngọc Ánh cũng cho người nghe mãn thính bằng sự phối ghép từ Loa EgglestonWorks Viginti 20th Anniversary Limited Edition (Model 2022), Pre Pier Audio & Power Dan D’Agostino Momentum M400 Monoblock . Đầu đĩa EMM Labs CD/SACD Player XDS1 V2 . Toàn bộ thiết bị điện dùng của hãng Isoclean, dây từ hãng STEALTH, phòng sử dụng trang âm của hãng ASC.

Mời các bạn xem thêm 1 số hình ảnh chúng tôi ghi nhận tại sự kiện:

Mai Anh

Bình luận: