Jeep, thương hiệu xe hơi danh tiếng của Mỹ, vừa công bố chiếc xe điện toàn cầu đầu tiên của họ, Jeep Wagoneer S Launch Edition 2024, sẽ được trang bị hệ thống âm thanh sang trọng với 19 loa đạt chuẩn audiophile của McIntosh.

Hợp tác chiến lược

Quan hệ đối tác giữa McIntosh và Jeep bắt đầu từ hệ thống MX950 trên các mẫu xe Jeep Grand Cherokee L 2021. Kể từ đó, McIntosh đã mở rộng phạm vi trang bị hệ thống giải trí của mình lên các mẫu Wagoneer, Wagoneer L, Grand Wagoneer, Grand Wagoneer L, Jeep Grand Cherokee và Grand Cherokee 4xe.

Và nay, một lần nữa, sự kết hợp công nghệ hàng đầu của hai thương hiệu biểu tượng của Mỹ tiếp tục kéo dài với sự ra mắt của Jeep Wagoneer S Launch Edition, được tích hợp hệ thống âm thanh cao cấp McIntosh MX1200 với công suất khuếch đại 1.200 watt, mang đến trải nghiệm âm thanh huyền thoại của McIntosh cho dòng xe điện mới nhất này.

Charlie Randall, Chủ tịch của McIntosh Laboratory, Inc., cho biết: “Quan hệ đối tác của chúng tôi với thương hiệu Jeep tiếp tục là một thành công lớn. Thật thú vị khi thấy hệ thống âm thanh McIntosh trên đường một lần nữa và chia sẻ thương hiệu và trải nghiệm nghe của chúng tôi với một nhóm khách hàng hoàn toàn mới.”

Trải nghiệm âm thanh

Hệ thống giải trí MX1200 mang trải nghiệm âm thanh tại gia của McIntosh vào nội thất của Jeep Wagoneer S 2024 thông qua chất lượng âm thanh và thiết kế tinh tế.

Được trang bị các công nghệ độc quyền của McIntosh như Power Guard giúp loại bỏ hiện tượng “clipping” không mong muốn, và công nghệ LD/HP (Low Distortion/High Performance) để tạo ra âm thanh trong trẻo ở mọi mức âm lượng. Hệ thống MX1200 hứa hẹn mang lại trải nghiệm nghe sang trọng, chất lượng cao, kết hợp với thiết kế thẩm mỹ cao cấp lấy cảm hứng từ McIntosh.

Hệ thống MX1200 có các logo phát sáng trên mặt lưới loa, cụm núm điều khiển và mặt đồng hồ đo decibel “McIntosh Blue” mang tính biểu tượng của McIntosh được giả lập trên màn hình trung tâm Uconnect 5.

Tính năng vượt trội

  • Bộ khuếch đại cao cấp 24 kênh cung cấp lên đến 1.200 watt cho 19 loa được đặt tối ưu riêng cho từng loa.
  • Bốn loa 6″ x 9″ ở cửa.
  • Loa đồng trục chủ động với vật liệu nhẹ hơn, chắc chắn hơn giúp giảm méo hài THD (Total Harmonic Distortion), cải thiện hiệu suất và tạo ra sân khấu âm thanh đáp ứng tốt hơn.
  • Mỗi loa đồng trục bao gồm loa trung 3,5″ và loa tweeter 1″ sủ dụng một kênh khuếch đại riêng.
  • Loa subwoofer cuộn coil đôi 12″.
  • Loa phía sau gắn trong cửa hậu phát âm trầm được cân chỉnh vừa đủ để hòa hợp hoàn hảo với loa subwoofer.

Fiore Cappelletto, Phó Chủ tịch và Tổng Giám đốc – McIntosh Group Automotive, chia sẻ: “Chiếc Jeep Wagoneer S sẽ mang lại trải nghiệm âm thanh McIntosh tuyệt vời và vượt trội hơn những hệ thống giải trí đã từng quen thuộc trên các dòng Wagoneer trước đây. Chúng tôi đã tích hợp phần cứng cao cấp của McIntosh và thực hiện tinh chỉnh rất kỹ lưỡng, bao gồm các đặc tính âm thanh mang dấu ấn của thương hiệu McIntosh. Thực tế, sự kết hợp cùng Jeep đã giúp nâng cao cả hai thương hiệu trong hành trình hợp tác dấn sâu vào phân khúc SUV sang trọng.”

Jeep Wagoneer S Launch Edition 2024 sẽ ra mắt đầu tiên tại thị trường Mỹ và Canada vào mùa thu năm 2024 và sau đó sẽ được bán tại các thị trường khác trên thế giới.