HFVN – Powersoft sẽ giới thiệu những phát triển mới nhất của mình, bao gồm bộ Unica Maritime Kit mới, bản vá Dolby Atmos Connect và nhiều hơn nữa, đến khán giả tại Bangkok vào cuối tháng này.

Powersoft đã chính thức công bố sẽ tham gia triển lãm InfoComm Asia 2024, diễn ra từ ngày 17-19 tháng 7 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Queen Sirikit ở Bangkok, Thái Lan. Đây là lần đầu tiên công ty tham gia sự kiện này một cách trực tiếp với tư cách công ty, mở ra cơ hội giới thiệu những công nghệ tiên tiến nhất của mình đến thị trường châu Á.

Các sản phẩm mới Powersoft sẽ trình diễn tại Powersoft InfoComm Asia 2024. Ảnh: Powersoft.
Các sản phẩm mới Powersoft sẽ trình diễn tại Powersoft InfoComm Asia 2024. Ảnh: Powersoft.

Powersoft sẽ mang đến InfoComm Asia bộ Maritime Kit mới cho nền tảng khuếch đại tất cả trong một Unica vừa ra mắt tại InfoComm 2024 ở Las Vegas mới đây, Đây là hệ sản phẩm được thiết kế đặc biệt để sử dụng trên tàu du lịch và các phương tiện hàng hải khác.

Sau khi thử nghiệm kỹ lưỡng để đảm bảo tuân thủ các tiêu chuẩn an toàn hàng hải quan trọng như IEC 60945 và IACS E10, bộ Maritime Kit, bao gồm bộ lọc A/C ngoài với các thành phần ferrite, hứa hẹn sẽ đảm bảo hiệu suất mạnh mẽ và chất lượng âm thanh cao trong môi trường hàng hải.

Tính năng Dolby Atmos Connect trong ArmoníaPlus 2.7
Tính năng Dolby Atmos Connect trong ArmoníaPlus 2.7

Khách tham dự triển lãm sẽ có cơ hội thưởng lãm các mô-đun Dolby Atmos Connect mới nhất cho các bộ khuếch đại của Powersoft. Tính năng Dolby Atmos Connect trong ArmoníaPlus 2.7 đơn giản hóa quy trình để tích hợp với các bộ xử lý Dolby CP950, cải thiện hệ thống rạp chiếu phim. Bên cạnh đó, Powersoft cũng sẽ trình làng nền tảng đám mây MyUniverso cùng với Verso, một thiết bị cổng kết nối các sản phẩm của Powersoft với MyUniverso.

Gian hàng của Powersoft tại triển lãm cũng sẽ giới thiệu những cập nhật mới nhất cho nền tảng Unica, bao gồm chức năng Dynamic Music Distribution (DMD) cho toàn bộ dòng sản phẩm, trước đây chỉ có ở Mezzo. Đội ngũ của Powersoft sẽ trình diễn các mẫu main công suất Unica 1K8 và Unica 5K4 mới, có công suất thấp hơn, lần đầu tiên được ra mắt tại ISE ở châu Âu. Các mẫu này được thiết kế cho các ứng dụng nhỏ hơn, phù hợp với sứ mệnh của Unica là đáp ứng nhu cầu của các cài đặt âm thanh ở mọi quy mô trong một nền tảng khuếch đại duy nhất.

Dòng sản phẩm Powersoft Unica. Ảnh: Powersoft.
Dòng sản phẩm Powersoft Unica. Ảnh: Powersoft.

“Sau thành công tại InfoComm Las Vegas, chúng tôi rất hào hứng chia sẻ những đổi mới mới nhất của mình, bao gồm bộ Unica Maritime Kit được mong đợi rất nhiều, tại Bangkok vào tháng tới,” ông Francesco Fanicchi, giám đốc truyền thông doanh nghiệp và tiếp thị toàn cầu của Powersoft, cho biết. “Chúng tôi mời tất cả các khách tham dự InfoComm Asia ghé thăm gian hàng của chúng tôi, nơi họ có thể trải nghiệm trực tiếp các công nghệ mới này và khám phá những khả năng vô tận mà Unica và MyUniverso mang lại.”

Powersoft sẽ trình diễn và giới thiệu sản phẩm tại gian hàng E30, InfoComm Asia 2024 diễn ra từ ngày 17-19 tháng 7/2024 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Queen Sirikit, Bangkok, Thái Lan.