Với gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối thiết bị âm thanh, hiện Phoenix Audio đang có mạng lưới hơn 500 đại lý tại 50/64 tỉnh thành trên cả nước.

Trụ sở chính tại Hà Nội và chi nhánh ở thành phố Hồ Chí Minh, Phoenix Audio đã và đang là đối tác tin cậy của hơn 10 thương hiệu âm thanh nổi tiếng trên toàn cầu: Powersoft của Italy, NOVA của Đức, PHILIPS của Hà Lan, cùng các thương hiệu danh tiếng khác như DMX, BBS, THINK SOUND, GT SOUND, MagicKTV, LSPRO, ENERLONG, v.v…

Công ty không chỉ cung cấp sản phẩm chất lượng cao từ chính hãng mà còn mang đến dịch vụ tư vấn, bảo hành và hậu mãi tốt. Với mục tiêu mang đến cho người tiêu dùng những giá trị đích thực của âm thanh, Phoenix Audio đã luôn đồng hành cùng các đối tác và hệ thống đại lý nhằm tìm hiểu và đáp ứng tốt nhất những nhu cầu trải nghiệm âm thanh của người tiêu dùng.

Đến với Plase Show lần thứ 10 tới đây, Phoenix Audio sẽ giới thiệu các amplifier và module công suất đến từ thương hiệu Powersoft, được phân phối chính hãng tại Việt Nam.

Powersoft là thương hiệu được xây dựng từ năm 1995, hiện có mặt tại hơn 100 quốc gia và là một trong những công ty hàng đầu thế giới về thiết kế, sản xuất và gia công (OEM) amplifier cho nhiều thương hiệu âm thanh lớn. Powersoft sở hữu hàng nghìn bằng sáng chế và hàng trăm giải thưởng quốc tế danh giá trong lĩnh vực âm thanh. Sản phẩm của Powersoft được phân phối rộng rãi trên toàn thế giới, đáp ứng mọi nhu cầu của người tiêu dùng.

Việc hợp tác giữa Phoenix Audio và Powersoft trong việc phân phối sản phẩm tại Việt Nam hứa hẹn sẽ mang lại cho người tiêu dùng những sản phẩm công nghệ mới và tiên tiến, đảm bảo chất lượng và uy tín toàn cầu, từ đó bảo vệ quyền lợi của người tiêu dùng một cách tối ưu.

Ông Arthur Soh, Giám Đốc khu vực Châu Á Thái Bình Dương của Powersoft, cho biết: “Powersoft đang tập trung vào việc củng cố và phát triển chất lượng kênh phân phối để đem đến cho khách hàng những công nghệ mới và các chương trình Marketing nhanh chóng, hiệu quả, phù hợp và kịp thời với nhu cầu của khách hàng. Điều này thể hiện qua việc lựa chọn Công ty Phoenix Audio, một trong những nhà phân phối thiết bị âm thanh hàng đầu tại Việt Nam, làm đối tác chiến lược. Sự hợp tác này được kỳ vọng sẽ mở ra những cơ hội mới, tăng cường chất lượng dịch vụ và sản phẩm cho khách hàng tại Việt Nam.”

Ông Nguyễn Văn Quân – Tổng Giám đốc Phoenix Audio, đã bày tỏ niềm tự hào khi Phoenix chính thức trở thành nhà phân phối của Powersoft. “Đây là một vinh dự lớn và cũng là một cơ hội tuyệt vời cho chúng tôi. Phoenix Audio đã đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe của Powersoft từ hệ thống đại lý, đội ngũ bán hàng, năng lực tài chính, đến kinh nghiệm thị trường, khả năng tư vấn giải pháp, hỗ trợ kỹ thuật cũng như quảng bá thương hiệu và quản lý quy trình. Với sự hỗ trợ nhiệt tình và đầy hiệu quả từ Powersoft, chúng tôi tự tin sẽ thực hiện xuất sắc vai trò của mình như một nhà phân phối hàng đầu tại Việt Nam.”

Thông tin chi tiết về Phoenix Audio: https://phoenixaudio.vn/

Thông tin Plase Show Hà Nội 2024:

  • Thời gian: 9g00-19g00 các ngày 26-27-28/04/2024.
  • Địa điểm: Quảng trường khán đài B – Sân vận động Mỹ Đình.