Dàn BMB Karaoke Home Series gồm 3 bộ sản phẩm: Basic, Advanced, Premium, phục vụ nhu cầu từ nghiệp dư, nâng cao, đến chuyên nghiệp.

BMB là thương hiệu karaoke nổi tiếng Nhật Bản. Ở lần ra mắt Việt Nam này, BMB mang đến 3 bộ sản phẩm Karaoke Home cho các nhu cầu khác nhau, các sản phẩm gồm: Loa, Ampli và Micro. Loa BMB có màng loa là giấy được làm từ mạch nước ngầm núi phú sỹ. Ampli của BMB có tích hợp tính năng kết nối Bluetooth giúp người dùng dễ dàng kết nối không dây với điện thoại, máy tính bảng để cập nhật các bài hát mới liên tục, khác với các đầu phát karaoke thông thường.

Người dùng dễ dàng chỉnh mức độ âm thanh phù hợp với từng dòng nhạc như bolero, nhạc cổ điển hay hiện đại, cũng như mức nhạc nền và tiếng hát phát ra từ Micro để đạt được đúng chất mong muốn. Micro trong bộ Karaoke gia đình không cần nguồn cung cấp năng lượng như pin hay Phantom Power (trên Mixer), trở nên tiện lợi hơn. Ngoài ra, ở bộ Karaoke Advanced và Premium còn được trang bị thêm 1 cặp sub-woofer giúp tái hiện rõ âm thanh bass trầm đến siêu trầm.

Cận cảnh Karaoke Home Series của BMB có giá từ 22,9 triệu đồng ảnh 1

Combo 1 – Basic BMB Home Karaoke giá 22.900.000 VND.
Cận cảnh Karaoke Home Series của BMB có giá từ 22,9 triệu đồng ảnh 2

Combo 2 – Advanced BMB Karaoke giá 31.900.000 VND.
Ngoài ra còn có Combo 3 Premium với giá 40.900.000 VND. Các sản phẩm của BMB được bảo hành một năm.

Nguồn: Nghe Nhìn Việt Nam/Anh Tú