Dù thời tiết năm nay có phần hơi oi bức do các đợt nắng nóng cao điểm nhưng triển lãm chuyên ngành âm thanh, ánh sáng và thiết bị sân khấu Plase Show hàng năm vẫn rất được giới “âm thanh sự kiện” mong chờ.

Sáng ngày 26/04, triển lãm Plase Show Hà Nội 2024 chính thức được khai mạc tại Quảng trường Sân vận động Mỹ Đình. Đây không chỉ là sân chơi để các nhà sản xuất, các đơn vị phân phối, có cơ hội giao lưu phát triển, mà còn là nơi khởi đầu cho rất nhiều những cơ hội hợp tác cả trong nước và quốc tế.

Được tổ chức hai lần mỗi năm lần lượt ở hai đầu cầu thành phố Hồ Chí Minh và thủ đô Hà Nội. Năm nay, Plase Show Hà Nội sẽ diễn ra vào các ngày 26-27-28/04 tại Sân vận động quốc gia Mỹ Đình. Đây là địa điểm hoàn toàn mới so với các năm, có diện tích lớn hơn và nằm tương đối cách biệt với khu dân cư. Chính vì thế, triển lãm hứa hẹn sẽ mang đến cho khách tham quan và các đơn vị triển lãm những điều kiện tốt nhất để có thể phô diễn toàn bộ “sức mạnh” hệ thống.

Được biết, Plase Show Hà Nội năm nay cũng là lần thứ 10 triển lãm được tổ chức. Với quy mô 79 khu trưng bày từ 80 nhà phân phối và sản xuất cùng 22 dàn loa treo (line array) trong không gian lên đến 10,000m2 tại Quảng trường Sân vận động Quốc gia Mỹ Đình. Theo thông báo từ đơn vị tổ chức, cụm gian hàng sẽ được trình diễn luân phiên trong khoảng thời gian từ 10h đến 16h hằng ngày; sau đó khách tham quan sẽ được trải nghiệm lần lượt 22 dàn line array từ 16 đến 19h. 

Việc duy trì trình diễn luân phiên từng thương hiệu trên dàn loa treo ngoài trời cũng như tại các khu trưng bày nhằm giới thiệu các hệ thống thiết bị một cách chuyên nghiệp và hiệu quả nhất. Nhờ vậy, khách tham quan có thể tập trung tối đa cho hệ thống mình quan tâm và đã tạo ra một xu hướng hoàn toàn mới trong việc thưởng thức âm nhạc trong không gian các sự kiện âm thanh. 

Trong khu vực diễn ra sự kiện được bố trí các poster, backdrop về thời gian trình diễn của từng đơn vị nhằm tạo điều kiện cho khách tham quan trong việc theo dõi thời gian của các nhãn hiệu.

Sự kiện vẫn quy tụ các thương hiệu đình đám thế giới như: JBL, Shure, Yamaha, Bose Professional, Nexo, RCF, Powersoft, Coda, DMX, Reggere, HZ song song với các thương hiệu Việt như: Fill Acoustic, VinaKTV, Việt KTV, Gsound…

Thông tin về Plase Show:

  • Thời gian: 9h-19h các ngày 26-27-28 tháng 4 năm 2024
  • Địa điểm: Quảng trường Sân Vận Động Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Lịch demo các gian hàng tại triển lãm:

Để có những màn trình diễn hoàn hảo nhất, các đơn vị tham gia sẽ mất từ 2-5 hôm để có thể hoàn thiện gian hàng và cân chỉnh thiết bị trước khi chính thức trình diễn.

Mời các bạn cùng chúng tôi điểm qua một số hình ảnh trong quá trình chuẩn bị Plase Show Hà Nội 2024:

Một số hình ảnh các gian hàng tại triển lãm:

Yamaha Audio Vietnam

Sao Mai

Hoàng Sa Việt AVL

Điện tử Phượng Hoàng – Phoenix

Bảo Minh – Hz Audio

Bảo Châu Elec

TechSound

Điện tử LingYing

VinaKTV

Basao Audio

Sandy – VTE

PS Audio

LDD

Coda

Nguyên Trịnh – Hifivietnam.vn