Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp âm thanh, Yamaha Audio Việt Nam tự hào trình diễn hệ thống âm thanh gồm digital mixer, loa liền công suất cao cấp nhất của hãng tại Plase Show Hà Nội 2024.

Trình diễn chuyên nghiệp với Digital Mixer DM3 series

DM3 series là dòng sản phẩm Digital Mixer mang tính đột phá về cả tính năng phần mềm lẫn chất lượng phần cứng. Sản phẩm không chỉ đảm bảo chất lượng âm thanh tuyệt vời ở tần số lấy mẫu 96kHz, mà còn dễ vận hành và độ bền đáng tin cậy cho việc sử dụng trong thời gian dài.

Với thiết kế nhỏ gọn, trọng lượng chỉ 6 Kg và giá thành cạnh tranh, Yamaha digital mixer DM3 đã trở thành “bàn trộn quốc dân” của thị trường bàn trộn kỹ thuật số tại Việt Nam.

Hệ loa liền công suất cao cấp của Yamaha – Xử lý thông minh cho âm sắc vượt trội

Một trong những dòng loa liền công suất được đánh giá rất cao về mặt chất lượng âm thanh của Yamaha chính là DZR và DXS series. Đây là dòng sản phẩm được Yamaha trang bị bộ xử lý DSP 96kHz, tạo công suất đầu ra đáng kể với âm sắc chi tiết và độ trễ thấp.

DZR và DXS series là những sản phẩm âm thanh chuyên nghiệp phù hợp với nhiều ứng dụng khác nhau với mức công suất cao cùng thiết kế gọn nhẹ phù hợp với nghệ sĩ lưu diễn, DJ, người yêu thích âm thanh.

Các dòng sản phẩm này đều được tích hợp sẵn bộ khuếch đại Class-D công suất cao, mang tới trải nghiệm âm thanh âm lượng lớn trong một chiếc loa nhỏ gọn. Bên cạnh đó, thùng loa và các linh kiện cao cấp được gắn kết chặt chẽ cho người dùng trải nghiệm âm thanh công suất lớn và vô cùng bền bỉ bất chấp rung động trong quá trình di chuyển và hoạt động.

Tính năng FIR-X độc quyền của Yamaha, FIR-X tunning cho mạng phân tần, EQ chính xác và chuyển đổi tần số mượt mà, âm thanh sắc nét, không bị méo tiếng. EQ filtering giúp điều chỉnh chính xác để đạt được độ rõ nét của âm thanh và cho DZR độ lớn tối đa cao nhất trong phân khúc mà không làm suy giảm tín hiệu.

StagePas: Phô diễn sức mạnh phần cứng mạnh mẽ

Tại Plase Show Hà Nội 2024, ngoài việc trình diễn các sản phẩm loa và bàn trộn kỹ thuật số, Yamaha Audio Việt Nam sẽ còn trưng bày các sản phẩm Power Amplifier PC412-D, hệ loa DBR | DHR | DXR | DXSmkII hay dòng sản phẩm hay hệ thống PA di động Stagepas1KmkII, Stagepas200 BTR.

Xem thêm thông tin về sản phẩm tại Website: http://vn.yamaha.com

Thông tin Plase Show Hà Nội 2024:

  • Thời gian: 9g00-19g00 các ngày 26-27-28/04/2024.
  • Địa điểm: Quảng trường khán đài B – Sân vận động Mỹ Đình.

Nam Bình