Bộ karaoke thuộc LX-Series là sản phẩm dành cho phân khúc karaoke cao cấp, đánh dấu cuộc cách mạng trong thiết kế đồng bộ, mang phong cách hifi trong từng chi tiết nhỏ của Dbacoutics.

Dòng sản phẩm LX SERIES, bao gồm: LX8 SERIES, LX5 SERIESLX3 SERIES đã được Dbacoustic tiên phong lên ý tưởng thiết kế đồng bộ, bao gồm 6 thiết bị với từng linh kiện được chọn lọc, sản xuất trên dây chuyền hiện đại với các hiệu chỉnh chuyên biệt để tất cả thiết bị hoạt động bổ trợ mượt mà và hiệu suất cao nhất mà không cần căn chỉnh thêm.

Dòng sản phẩm này dự đoán sẽ là xu hướng mới của các dòng âm thanh karaoke hiện đại với quy trình sản xuất kỹ lưỡng từ nhà sản xuất để đạt được hiệu quả âm thanh tốt nhất.

Không chỉ tập trung vào hiệu suất âm thanh, dòng sản phẩm LX SERIES được thiết kế với sự chú trọng vào tính thẩm mỹ. Sản phẩm gây ấn tượng với vẻ ngoài sang trọng và đẳng cấp​.

Sự kết hợp hoàn hảo giữa hiệu suất âm thanh chất lượng cao và thiết kế đột phá đã mang đến một trải nghiệm karaoke tuyệt vời cho người dùng. Khả năng tái hiện âm thanh mạnh mẽ, chi tiết và trung thực của bộ sản phẩm LX SERIES cho phép người hát karaoke thể hiện cảm xúc và đắm chìm trong thế giới âm nhạc của chính mình.

Tìm hiểu thêm về các sản phẩm mang thiết kế đồng bộ của Dbacoustic tại
website: https://dbacoustic.vn/