NORTH Collection là hiện thân của những cải tiến về hiệu suất được thực hiện bởi đội ngũ kỹ sư và kỹ thuật viên đầy nhiệt huyết và tận tâm của Simaudio, hứa hẹn mang đến trải nghiệm nghe nhạc vượt trội.

Ampi tích hợp MOON 641 - Thành viên mới nhất thuộc bộ sưu tập Phương Bắc - NORTH Collection.
Ampi tích hợp MOON 641 – Thành viên mới nhất thuộc bộ sưu tập Phương Bắc – NORTH Collection.

Sản phẩm tiếp theo thuộc bộ sưu tập đặc biệt này vừa được ra mắt chính là mẫu ampi tích hợp MOON 641 (giá tham khảo 11.000 USD). MOON 641 có công suất được công bố là 125W ở tải 8ohm và 250W ở tải 4ohm; dù vậy, hãng sản xuất Canada tự hào cho biết: MOON 641 sẽ dễ dàng “chinh phục” ngay cả những chiếc loa có yêu cầu khắt khe nhất. 

Nhờ thiết kế mạch khuếch đại khử biến dạng MDCA (MOON Distortion-Cancelling Amplifier) mới, sản phẩm có khả năng hiệu chỉnh tín hiệu độc lập và chính xác nhằm giảm nhiễu và biến dạng một cách đáng kể. 

Bộ đôi ampli tích hợp MOON 641 và đầu phát Network Player kiêm giảm mã DAC MOON 681.
Bộ đôi ampli tích hợp MOON 641 và đầu phát Network Player kiêm giảm mã DAC MOON 681.

Cùng ra mắt với ampli tích hợp MOON 641 là đầu phát Network player kiêm DAC: MOON 681 (giá tham khảo 12.000 USD). Sản phẩm sở hữu cùng ngôn ngữ thiết kế với các model khác trong dòng: Mặt máy đặc trưng với các đường cong được chế tạo từ nhôm phay, phối hợp khéo léo giữa tông màu đen và bạc. Ở trung tâm là cụm màn hình OLED 4,3 inch, giúp hiển thị ảnh bìa, tên bài hát và nghệ sĩ. Sản phẩm đi kèm bộ điều khiển từ xa BRM-1 với thiết kế khác biệt và vô cùng độc đáo.

Khác với những đầu phát network kiêm DAC đang có trên thị trường, MOON 681 sử dụng công nghệ volume hybrid MHV (MOON Hybrid Volume), kết hợp thông minh giữa mức suy giảm kỹ thuật số và mức khuếch đại analog, cho phép điều khiển âm lượng với hiệu suất cao mà không ảnh hưởng đến tín hiệu âm thanh. Tính năng này đặc biệt hữu dụng khi sử dụng trực tiếp MOON 681 với ampli công suất (không qua pre-ampli) mà vẫn mang lại chất lượng âm thanh ở mức cao nhất.

Bộ điều khiển từ xa MOON BRM-1 với thiết kế vô cùng độc đáo với núm xoay vô cực và màn hình cảm ứng.
Bộ điều khiển từ xa MOON BRM-1 với thiết kế vô cùng độc đáo với núm xoay vô cực và màn hình cảm ứng.

MOON 681 được tích hợp nền tảng phát trực tuyến MiND 2 (Moon intelligent Network Device), giúp người dùng có thể chơi nhạc từ các dịch vụ stream trực tuyến như: Tidal, Qobuz, Deezer và HighResAudio, đồng thời cũng có thể phát nhạc trực tiếp từ thiết bị di động qua các kết nối tầm gần như Bluetooth, AirPlay 2, Spotify Connect và Tidal Connect. 

Sản phẩm được chứng nhận tương thích với Roon (Roon Ready), có thể giải mã tất cả các định dạng nhạc kỹ thuật số hai kênh – bao gồm MQA và DSD – và có thể đồng bộ hóa với các sản phẩm MiND2 khác.

Đăng Khoa – Hifivietnam.vn