Cuộc thi “Giọng đẹp ẩn danh” đang diễn ra từ 12/12 – 31/12 đã thu hút đông đảo các nhà sáng tạo nội dung số trong lĩnh vực Podcast, voice talent. Đây là sân chơi để các cá tính riêng biệt được thể hiện chất tôi thông qua chất giọng đẹp của mình.

Giám khảo cuộc thi “Giọng đẹp ẩn danh” – Đoàn Nhược Quý

Người ta thường nói “Giọng nói là âm điệu của tâm hồn”. Giọng nói tiết lộ rất nhiều về độ tuổi, tính cách, sức khỏe của bạn. Rupal Patel – một nhà khoa học nghiên cứu về giọng nói, cô đã có một bài phát biểu tại TED “Giọng nói cũng độc đáo như vân tay” vậy. Chúng ta luôn tự hào vì sở hữu một chất giọng độc nhất, không có bản sao.

Mỗi người đều có quyền tự hào về chất giọng có một không hai của mình

Cuộc thi sáng tạo Podcast “GIỌNG ĐẸP ẨN DANH” được tổ chức bởi thương hiệu AKG và công ty Phúc Giang – PGI phối hợp cùng ADAM Muzic Academy. Với mong muốn kết nối cộng đồng Podcast Việt Nam và tạo cơ hội cho mọi người được lan tỏa những năng lượng tích cực về cuộc sống thông qua hình thức Podcast. Đây chính là cơ hội để những cá tính độc nhất được thể hiện “chất tôi riêng” của mình đến cộng đồng.

Người tham dự hoàn toàn có thể tự do với chủ đề lựa chọn của mình với một bản thu hoàn chỉnh về các lĩnh vực đời sống, ca hát, sách nói, không vi phạm thuần phong mỹ tục. Và đặc biệt hơn nữa, chúng ta sẽ cảm nhận năng lượng và cảm xúc của nhau một cách chân thật nhất qua chính chất giọng của thí sinh. Tất cả hoàn toàn là ẩn danh, không bị chi phối bởi diện mạo hay thân phận. Chúng ta sẽ trở về với những điều chân thật nhất và gặp một cái tôi khác bằng giọng nói.

Cuộc thi sáng tạo Podcast “Giọng đẹp ẩn danh”

GIẢI THƯỞNG CUỘC THI:

01 Giải Nhất: 01 Micro thu âm AKG ARA (Trị giá 2,900,000đ)

02 Giải Nhì: mỗi giải 01 tai nghe kiểm âm AKG K92 (Trị giá 1,850,000đ)

CÁC MỐC THỜI GIAN DỰ THI

VÒNG 1: 

  • Phát động cuộc thi, mở cổng nhận bài dự thi (12/12 – 24/12)

VÒNG 2: 

  • Đóng cổng nhận bài (24h ngày 24/12)
  • BTC đánh giá và lựa chọn Top 32 bài thi chất lượng lọt vào vòng Bình chọn.
  • Bài thi được chọn sẽ được post trên fanpage Event của Phuc Giang PGI – pgi.com.vn
  • Kêu gọi bình chọn (likes, shares, comments) post dự thi (24/12 – 03/1/2022)

VÒNG 3:

  • BTC thống kê bình chọn từ cộng đồng và bình chọn từ ban Giám Khảo.
  • Công bố kết quả và trao giải (10/1/2022 – 20/1/2022)

Thể lệ cuộc thi chi tiết tại link: https://tinyurl.com/2p82z5yc

Mai Anh