Hệ thống được lắp đặt và vận hành bởi đối tác đáng tin cậy của Christie, công ty Beijing Haloimage lnnovation Technology. Dự án chiếu sáng đầy tham vọng này tại Công viên Trung tâm Lạc Dương nhằm mục đích hồi sinh địa điểm du lịch này và mang đến cho du khách trải nghiệm thú vị vào ban đêm. Cụ thể. 10 chiếc máy chiếu laser Christie LWU1260-DPS đã được lắp đặt theo tính toán nhằm tạo ra những hình ảnh tuyệt đẹp trên mặt đất những đóa hoa mẫu đơn đặc trưng của Lạc Dương. Không dừng lại ở đó, nhờ các camera, hình ảnh có thể tương tác với khách tham quan theo thời gian thực.

Được biết, Công viên trung tâm Lạc Dương là nơi tổ chức Lễ hội hoa mẫu đơn Lạc Dương hàng năm, đây là sự kiện du lịch quan trọng bậc nhất của thành phố với lịch sử trồng hoa mẫu đơn từ thời nhà Đường (618-907 sau Công Nguyên).

Zhanli Li, giám đốc bán hàng cấp cao của Beijing Haloimage lnnovation Technology cho biết: “Công viên trung tâm Lạc Dương hiện là một xứ sở thần tiên đầy mê hoặc sau hoàng hôn, nhờ những màn trình chiếu sống động giúp công viên trở nên sống động”. “Dòng máy chiếu Christie DPS là lựa chọn phù hợp cho dự án này do nhờ khả năng cung cấp hình ảnh chất lượng cao và giá cả phải chăng. Chúng tôi rất vui mừng khi máy chiếu LWU1260-DPS mang đến sự sống động cho công viên, biến những khoảnh khắc bình thường thành những cuộc phiêu lưu kỳ diệu cho tất cả du khách. Tất cả những hình ảnh sống động này đã truyền cảm hứng và tạo nên những kỷ niệm khó quên đối với chúng tôi.”

Việc thiết lập một hệ thống chiếu tương tác trên một diện tích lớn có kích thước 45 mét x 9 mét này thật sự là một thách. Để giải quyết vấn đề này, tổng cộng 10 máy chiếu Christie LWU1260-DPS đã được triển khai nhằm đảm bảo phạm bao phủ hình ảnh. Các máy chiếu được lắp chắc chắn trên các trụ tùy chỉnh và được che chắn bằng vỏ chống chịu thời tiết để tối ưu hóa hiệu suất và tuổi thọ. Với công nghệ tương tác độc quyền được phát triển nội bộ, du khách có thể tương tác với hình ảnh bằng cử chỉ và chuyển động tay.

“Chúng tôi mất một tuần để hoàn thành việc lắp đặt, hiệu chỉnh và thử nghiệm trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt do tuyết rơi dày đặc. Bất chấp những thách thức này, các máy chiếu hiện vẫn hoạt động hoàn hảo và mang lại trải nghiệm rất tốt. Đây thực sự là minh chứng rõ ràng về hiệu suất vượt trội của máy chiếu Christie DPS Series,” Li nói thêm.

Video hệ thống máy chiếu tương tác tại công viên Trung tâm Lạc Dương trên Vimeo.

April Qin, giám đốc bán hàng cao cấp toàn cầu của Christie tại Trung Quốc, nhận xét: “Chúng tôi rất vui khi thấy máy chiếu Christie LWU1260-DPS đã biến Công viên Trung tâm Lạc Dương thành một điểm đến về đêm hấp dẫn như thế nào. Điều này không chỉ nêu bật hiệu suất của công nghệ trình chiếu mà còn nhấn mạnh cam kết của chúng tôi trong việc mang lại những trải nghiệm khó quên. Cảm ơn Beijing Haloimage lnnovation Technology vì sự cống hiến của họ.”

Máy chiếu Christie LWU1260-DPS
Máy chiếu Christie LWU1260-DPS

Dòng máy chiếu Christie DPS Series là lựa chọn hoàn hảo cho nhiều ứng dụng khác nhau, yêu cầu hiển thị chính xác mọi nội dung với độ chi tiết đặc biệt cao. Với thiết kế nhỏ gọn và hiệu suất đáng tin cậy, các sản phẩm Christie DPS Series thích hợp với mọi môi trường lắp đặt với độ sáng lên tới 13.000 lumen, tỷ lệ tương phản 3.000.000:1 và độ phân giải WUXGA tuyệt đẹp. 

Mai Anh – Hifivietnam.vn