Ra mắt thị trường Việt Nam từ năm 2017, thương hiệu Mỹ Hyper được giới công nghệ đón nhận nhiệt tình với những sản phẩm đột phá công nghệ hàng đầu. Phụ kiện công nghệ của Hyper khá đa dạng gồm: pin, sạc, cáp công suất cao cho máy tính, laptop, điện thoại…

Đặc biệt, khi công nghệ USB-C, thunderbolt 3 & 4 dần chiếm lĩnh thị trường, HyperDrive đã trở thành một trong những hãng tiên phong với chất lượng và độ tin cậy hàng đầu thế giới. 

Đông đảo người dùng quan tâm, đến tham gia trải nghiệm thực tế các dòng sản phẩm Hyperdrive mới.
Đông đảo người dùng quan tâm, đến tham gia trải nghiệm thực tế các dòng sản phẩm Hyperdrive mới.

Trong buổi Workshop sáng Chủ Nhật 24/3/2024, Hằng Đặng Accessory – Nhà phân phối độc quyền chính thức thương hiệu HyperDrive sẽ mang đến những sản phẩm mới nhất, giải pháp mới nhất liên quan đến cổng USB-C và Thunderbolt mang tên HyperDrive Next. 

Các phụ kiện USB-C, Thunderbolt của Hyper giúp cho trải nghiệm của người dùng công nghệ trở nên dễ dàng, nhanh chóng và thuận tiện hơn.

Khu vực trưng bày các dòng sản phẩm hub kết nối Hyperdrive Next thế hệ mới.
Khu vực trưng bày các dòng sản phẩm hub kết nối Hyperdrive Next thế hệ mới.
Các bài kiểm tra tốc độ đọc/ghi được anh Hiệp Trần - Admin Tinh Tế thực hiện trực tiếp để khách tham quan cùng theo dõi.
Các bài kiểm tra tốc độ đọc/ghi được anh Hiệp Trần – Admin Tinh Tế thực hiện trực tiếp để khách tham quan cùng theo dõi.

Trình diễn trong buổi offline trải nghiệm, người dùng có dịp chứng kiến các bài test tốc độ đọc/ghi ổ cứng SSD và thẻ nhớ SD thông qua các phụ kiện hub kết nối Hyperdrive Next. Bên cạnh đó, khu vực trưng bày và các setup demo của Hằng Đặng Accessory cũng giúp khách tham quan có thể trực tiếp trải nghiệm về khả năng xuất đồng thời 2 màn hình 4K 60fps và 30fps.

Trạm kết nối HyperDrive® Next 10 - HD7001 hiệu suất chuyên nghiệp, hỗ trợ kết nối với hai màn hình 4K giúp bạn làm việc năng suất ở bất cứ đâu.
Trạm kết nối HyperDrive® Next 10 – HD7001 hiệu suất chuyên nghiệp, hỗ trợ kết nối với hai màn hình 4K giúp bạn làm việc năng suất ở bất cứ đâu.

Để giúp người dùng có thêm thông tin về các phẩm Hyperdrive thế hệ mới, anh Dương Ngọc Thuận – Đại diện Hằng Đặng Accessory cũng đã có phần trình bày sơ lược và giải đáp thắc mắc về tất cả các dòng sản phẩm Hyperdrive góp mặt trong buổi giới thiệu sản phẩm. 

Anh Mai Triều Nguyên - CEO Mai Nguyên Rider hào hứng giới thiệu phụ kiện Hyper luôn có mặt cùng anh trên mọi hành trình.
Anh Mai Triều Nguyên – CEO Mai Nguyên Rider hào hứng giới thiệu phụ kiện Hyper luôn có mặt cùng anh trên mọi hành trình.

Chia sẻ từ một người dùng lâu năm của Hyper, anh Mai Triều Nguyên – CEO Mai Nguyên Rider cho biết: Anh đã sử dụng chiếc hub kết nối Hyperdrive ngay từ thế hệ đầu tiên và đây là một phụ kiện không thể thiếu trong các chuyến hành trình di chuyển khắp nơi của mình.

Dù kết nối mạng không dây wifi đã rất phổ biến, nhưng đối với anh cổng mạng có dây LAN mới là yếu tố quan trọng giúp anh có thể nhanh chóng xử lý và upload các video 4K.

Anh Phillip Hùng Cao chia sẻ: Chất lượng âm thanh ngõ ra audio 3.5mm của Hyper là rất đáng ngạc nhiên.
Anh Phillip Hùng Cao chia sẻ: Chất lượng âm thanh ngõ ra audio 3.5mm của Hyper là rất đáng ngạc nhiên.

Buổi offline còn có sự góp mặt của anh Philip Hùng Cao – Chuyên gia an ninh mạng, đồng thời cũng là một người chơi có tiếng trong giới audiophile. Anh hiện sở hữu khá nhiều các phụ kiện của Hyper dành cho nhiều mục đích sử dụng khác nhau, hỗ trợ cho công việc cũng như giải trí.

Đặt biệt với dòng sản phẩm Hyperdrive Station, được trang bị các ngõ ra audio 3.5mm, ngõ xuất tín hiệu digital/optical với chất lượng âm thanh rất đáng ngạc nhiên.

Tin chắc khi thế giới công nghệ và cuộc chơi âm thanh ngày càng có nhiều điểm giao nhau, những sản phẩm chất lượng cao như Hyperdrive sẽ ngày càng góp mặt nhiều hơn. 

Bảo Huy – Hifivietnam.vn