HAG Entertainment ra mắt dự án âm nhạc mang tên The Show Vietnam. Đây là chuỗi sự kiện được tổ chức định kỳ 2 lần/tháng, dưới hình thức những buổi trình diễn live từ các ca sĩ cùng band nhạc, mang đến cho khán giả một góc nhìn mới lạ về cuộc sống qua các tác phẩm được thể hiện.

Âm nhạc ở The Show Vietnam sẽ được truyền tải một cách chân thật nhất, mang lại những rung cảm thuần túy cho khán giả. Tất cả các tác phẩm đều được Giám đốc Âm nhạc Hoàng Nhã chuẩn bị kỹ lưỡng. Cùng với đó là “cô giáo” Mỹ Ngọc – Vocal Producer, sẽ đồng hành cùng nhạc sĩ trong việc chuẩn bị cho các phần trình diễn.

Từ âm nhạc, qua sự dẫn dắt của MC Tùng Leo, khán giả sẽ có những góc nhìn sâu sắc hơn, cảm nhận được những câu chuyện đầy tính nhân văn nhưng cũng rất đỗi đời thường, gần gũi mà đôi khi chúng ta vô tình bỏ quên.

Không gian sự kiện cũng được tổng đạo diễn Thái Huân quan tâm chuẩn bị một cách phù hợp nhất với xúc cảm được truyền tải trong từng tác phẩm. Âm nhạc – Câu chuyện – Không gian, ba yếu tố quan trọng ở The Show Vietnam phối hợp cùng nhau, tạo nên một hơi thở, nhịp đập chung giữa người nghệ sĩ, ban tổ chức và toàn bộ khán giả.

Nhân vật của show mở màn đầu tiên cho The Show Vietnam vào ngày 04/12 tới đây là Phan Mạnh Quỳnh. Nam nghệ sĩ sẽ trình diễn những tác phẩm đã tạo nên tên tuổi của mình, nhưng với cách thể hiện mới lạ chỉ có ở The Show Vietnam. Vé tham gia sự kiện được mở bán từ ngày 15/11 thông qua Fanpage The Show Vietnam.

Gương mặt tại buổi diễn thứ hai chính là “chàng thơ” Hoàng Dũng được diễn ra vào ngày 18/12. Bên cạnh đó, 8 nghệ sĩ khác cũng đã được ban tổ chức công bố sẽ tham gia trong những đêm nhạc kế tiếp gồm có Lam Trường, Phương Thanh, Hà Lê, Uyên Linh, Văn Mai Hương Nguyên Hà, Tăng Phúc, Trương Thảo Nhi.

Khi được hỏi về lý do quyết định thực hiện một dự án lớn vào thời điểm còn nhiều hạn chế bởi Covid-19, ông Hiền Anh – Founder The Show Vietnam cho biết vì ekip muốn phục vụ những bữa ăn tinh thần, giúp khơi dậy cảm xúc cho khán giả sau một thời gian dài “đóng băng” giãn cách, nên đây chính là thời điểm phù hợp khi xã hội đang từng bước “bình thường mới”. Ban tổ chức đã có kế hoạch chuẩn bị cho những rủi ro có thể xảy ra, bảo đảm an toàn cho tất cả mọi người tham gia.

Đến với The Show Vietnam, tổng đạo diễn Thái Huân chia sẻ: “Tham gia showbiz khá lâu năm với nhiều vai trò, làm nhiều chương trình lớn nhỏ, trong và ngoài nước, tôi có được những góc nhìn khác nhau. Tôi nhận ra rằng, chính những cái đơn sơ, nhẹ nhàng nhất lại là những điều đọng lại sâu nhất. Đó cũng chính là giá trị mà tôi muốn đem lại cho The Show Vietnam mùa đầu tiên. Tôi ước mơ thực hiện một chương trình gần gũi, mộc mạc, mang lại giá trị cao về mặt kết nối và lan toả, tạo nên sự đồng cảm về những câu chuyện thông qua âm nhạc”.

Mai Anh