Diễn ra trong thời gian từ ngày 08/04 đến hết ngày 10/04/2024 tại Khách sạn Le Meridien, TP. Hồ Chí Minh, Roadshow năm nay của tập đoàn Bosch mang chủ đề: “Hear the Differences – Meet the Next Icons”; sự kiện sẽ đưa khách tham dự đi qua từng dấu mốc thành công của Electro-Voice và Dynacord; không chỉ ở thị trường toàn cầu mà đặc biệt là thị trường Việt Nam – Một trong những thị trường có tốc độ tăng trưởng nhanh và gặt hái nhiều thành tựu nổi bật trong năm 2023 vừa qua.

Với hơn 100 năm tinh hoa kỹ thuật công nghệ, bộ đôi thương hiệu đã trở thành những cái tên nhận được sự tin cậy và yêu mến từ đông đảo người dùng chuyên nghiệp với những yêu cầu rất cao về chất lượng và cả hiệu suất lẫn thiết kế.

Trước khi đi đến những sản phẩm mới nhất, ông Kerem Arabacioglu – Phó Giám Đốc Kinh doanh & Marketing, Tập đoàn Robert Bosch tri ân cho các đối tác, đại lý… bằng những bó hoa tươi thắm. Chính họ, những con người Việt Nam đã góp nên thành công cùng Electro-Voice và Dynacord từng bước chinh phục thị trường và dành vị trí thứ tư toàn Châu Á về doanh số.

Dòng sản phẩm ZLX G2

Chia sẻ tại sự kiện, ông Andrew Cho – Giám đốc & Quản lý phụ trách ngành hàng Âm thanh Di động của Electro-Voice toàn cầu cho biết: Sau 10 năm kế từ khi ra mắt, tính đến nay số lượng các sản phẩm loa thuộc dòng ZLX đã được bán ra đã đạt đến con số 1.000.000 sản phẩm và vẫn tiếp tục không dừng ở đó. Đây quả thật là một con số mơ ước mà khó có sản phẩm hay thương hiệu nào có thể làm được.

Đó cũng chính là nền tảng để Electro-Voice ra mắt thế hệ thứ hai (2nd Generation) của dòng loa bán chạy nhất mọi thời đại ZLX này. Dòng sản phẩm mới có tên mã là ZLX G2 với 2 phiên bản: active có tích hợp ampli và passive không tích hợp ampli trong trường hợp người dùng muốn sử dụng công suất rời.

Ông Andrew Cho – Giám đốc & Quản lý phụ trách ngành hàng Âm thanh Di động của Electro-Voice toàn cầu.
Ông Andrew Cho – Giám đốc & Quản lý phụ trách ngành hàng Âm thanh Di động của Electro-Voice toàn cầu.

Không dành quá nhiều thời gian cho những thông số kỹ thuật của ZLX G2, ông Andrew Cho đã liên tiếp thực hiện những màn demo ấn tượng trực tiếp trên sân khấu sự kiện lần lượt qua các sản phẩm: ZLX-8P-G2, ZLX-12P-G2 và ZLX-15P-G2. 

Loa trình diễn di động EVERSE 12

Nối tiếp thành công của các đôi loa active tích hợp ampli và pin, Electro-Voice tiếp tục mở rộng dải sản phẩm của dòng loa EVERSE 8 với mẫu loa EVERSE 12 có áp suất âm cực đại Max SPL lớn hơn và đáp tuyến tần số rộng hơn. Cụ thể, EVERSE 12 sử dụng củ loa 12 inch và có dải tần đáp ứng từ 45 Hz – 20 kHz, công suất đỉnh vẫn là 400W và thời gian sử dụng (ở mức âm lượng trung bình) đã tăng lên đến 12 giờ thay vì 8 giờ như model EVERSE 8.

Hướng tới nhu cầu trình diễn di động chất lượng cao, Electro-Voice đã đưa khán phòng đến với bãi biển ngập đầy nắng và cát vàng một màn trình diễn không thể ấn tượng hơn chỉ với 1 chiếc loa EVERSE 12.

Ampli công suất Dynacord V600:2 và V600:4

Song song với các dòng loa mới đến từ Electro-Voice, Dynacord cũng mang đến sự kiện ra mắt dòng ampli nhỏ gọn V600. Đây là mẫu ampli có kích thước nhỏ nhưng linh hoạt và đủ khả năng xử lý tất cả các dòng loa, từ loại sử dụng trở kháng Ohm đến dòng loa chiết áp Voltage.

Ông Wei Wei - Giám đốc tiếp thị sản phẩm khu vực demo trực tiếp dòng ampli V600:2
Ông Wei Wei – Giám đốc tiếp thị sản phẩm khu vực trực tiếp giới thiệu dòng ampli Dynacord V600:2 và V600:4

Dynacord V600 có công suất tổng 600W với hai phiên bản, phiên bản 2 kênh V600:2 và phiên bản 4 kênh V600:4 cùng kích thước tương ứng siêu nhỏ gọn chỉ ½U (đối với V600:2) và 1U (đối với V600:4).

Dòng sản phẩm có kích thước tương ứng siêu nhỏ gọn chỉ ½U (đối với V600:2) và 1U (đối với V600:4)
Dòng sản phẩm có kích thước tương ứng siêu nhỏ gọn chỉ ½U (đối với V600:2) và 1U (đối với V600:4)

Điểm đặc biệt của dòng sản phẩm mới này chính là tính năng ecoRAIL giúp tiết kiệm điện năng nhưng vẫn đảm bảo công suất trình diễn.

Loa line array Electro-Voice

Bất ngờ lớn nhất của sự kiện là dàn loa công suất khủng Electro-Voice Line Array X2 chính thức được cất tiếng, làm rung chuyển cả khán phòng. Đây là hệ thống loa chuyên dụng thường dùng cho các sự kiện ngoài trời cỡ lớn.

Khoảnh khắc dàn loa Electro-Voice Line Array X2 cất tiếng, thu hút sự quan tâm chú ý của tất cả mọi người trong khán phòng.
Khoảnh khắc dàn loa Electro-Voice Line Array X2 cất tiếng, thu hút sự quan tâm chú ý của tất cả mọi người trong khán phòng.

Cuối buổi ra mắt sản phẩm, khách tham dự được trao đổi trực tiếp với các chuyên gia qua đó  hiểu biết thêm về những thông tin bổ ích về xu hướng thị trường âm thanh quốc tế.

Đối thoại cùng các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực âm thanh chuyên nghiệp.
Đối thoại cùng các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực âm thanh chuyên nghiệp.

Loud & Clear Roadshow 2024 sẽ tiếp tục diễn ra đến hết ngày 10/04/2024 tại Khách sạn Le Meridien, TP. Hồ Chí Minh.

Khoa Nguyên – Hifivietnam.vn