[VN Hi-end Show 2009] Phòng nghe Anh Duy Audio – Phòng 2

HFVN – Phòng nghe thứ hai được Anh Duy Audio trình diễn phối ghép quen thuộc Unison Research và Tannoy. Mặc dù đã nghe Westminster Royal SE khá nhiều lần nhưng cứ mỗi khi trải nghiệm nó đều cho chúng tôi một cảm giác lâng lâng. Dải trung đầy đặn, uyển chuyển với phong cách diện đạt rất riêng là những tính chất rất quý của đôi loa Tannoy đầu bảng này.

Hình ảnh phòng nghe Hi-end – Công ty Anh Duy (phòng 2):

IMG_2307

Anh Duy Audio trình diễn phối ghép quen thuộc Unison Research và Tannoy.

 

Vẻ đẹp quý tộc, cổ kín, thùng loa của Westminster Royal SE có thể tích 530 lít, sở hữu củ loa 15in theo công nghệ đồng trục Dual Concentric với hệ thốngnam châm Alnico huyền thoại.

Vẻ đẹp quý tộc, cổ kín, thùng loa của Westminster Royal SE có thể tích 530 lít, sở hữu củ loa 15in theo công nghệ đồng trục Dual Concentric với hệ thốngnam châm Alnico huyền thoại.

 

Hệ thống nguồn âm và khuếch đại đều là những sản phẩm của Unison Research như: preamp Mystery Two, Poweamp mono Smart 845 và CD Unico CDE.

Hệ thống nguồn âm và khuếch đại đều là những sản phẩm của Unison Research như: preamp Mystery Two, Poweamp mono Smart 845 và CD Unico CDE.

 

Được thiết kế và chế tác đậm chất Italia, Pathos TT sang trọng với sự pha trộn giữa những chi tiết mạ vàng, gỗ và ánh sáng của lớp mạ crôm. Đây là một trong những chiếc ampli Hybrid pha giữa đèn và bán dẫn nổi tiếng của Pathos. Pathos TT có công suất 35W/kênh, tầng pre dùng đèn, tầng công suất dùng trasistor với công nghệ Inpol Class A không hồi tiếp.

Được thiết kế và chế tác đậm chất Italia, Pathos TT sang trọng với sự pha trộn giữa những chi tiết mạ vàng, gỗ và ánh sáng của lớp mạ crôm. Đây là một trong những chiếc ampli Hybrid pha giữa đèn và bán dẫn nổi tiếng của Pathos. Pathos TT có công suất 35W/kênh, tầng pre dùng đèn, tầng công suất dùng trasistor với công nghệ Inpol Class A không hồi tiếp.

 

IMG_2310

Giro thiết kế đầu đĩa than duy nhất của Unison Research với phần đế làm từ nhựa Acrylc bọc gỗ thật, đi kèm với Giro là tay cần tonearm bằng chất liệu sợi carbon. Thiết kế Giro gợi đến hình ảnh những mâm đĩa than của Clear Audio.

DC8T là một trong những sản phẩm đáng chú ý tại triển lãm. Với tầm giá vừa phải, các sản phẩm thược seris Definition của Tannoy cho chất lượng trình diễn đậm chất đồng trục Anh nhưng vẫn thể hiện được độ động tốt.

DC8T là một trong những sản phẩm đáng chú ý tại triển lãm. Với tầm giá vừa phải, các sản phẩm thược seris Definition của Tannoy cho chất lượng trình diễn đậm chất đồng trục Anh nhưng vẫn thể hiện được độ động tốt.

 

Bất kỳ ai cũng muốn sở hữu một đôi Mini Autograph, phiên bản thu nhỏ của model Autograph huyền thoại.

Bất kỳ ai cũng muốn sở hữu một đôi Mini Autograph, phiên bản thu nhỏ của model Autograph huyền thoại.

Tuấn Lương – Hifivietnam.vn

Tin liên quan:

Phòng nghe Audio Choice – Phòng 2 HFVN - Với triết lý rất rõ ràng "High End Not High Price", Audio Choice với kinh nghiệm của mình một lần nữa làm khách tham quan ấn tượng với phối ghé...
Phòng nghe Nguyễn Dũng Audio HFVN - Công ty Nguyễn Dũng là một trong những nhà phân phối thiết bị phụ kiện hi-end audio cao cấp đầu tiên tại Việt Nam. Là một người yêu âm nhạc, an...
Triển lãm Avshow Hà Nội lần thứ 15 chính thức khai... Ngày 07/12/2018 Triển lãm thiết bị nghe nhìn Việt Nam lần thứ 15 - Avshow Hà Nội 2018 chính thức khai mạc tại Trung tâm Hội nghị Quốc Gia – Cổng số 2,...