Trang chủ Thị trường Nhà phân phối Anh Duy audio giới thiệu showroom “thế hệ mới” độc đáo và...

Anh Duy audio giới thiệu showroom “thế hệ mới” độc đáo và tiện lợi

Showroom Anh Duy tại 170 Ung Văn Khiêm, Quận Bình Thạnh được thiết kế hoàn toàn mới với những điều chưa từng có trong giới audio ở Việt Nam.

“Tọa lạc” trên lầu 4 và lầu 5, showroom mới của Anh duy Audio đem lại cho chúng tôi một phong cách hoàn toàn khác biệt.

Các thiết bị từ tai nghe, karaoke, hi –end audio, loa di động, thiết bị biểu diễn ngoài trời đều được trưng bày rất khoa học, đẹp mắt và tiện lợi, đáp ứng mọi nhu cầu trải nghiệm, mua sắm, tìm hiểu các thiết bị audio tiên tiến từ nhiều hãng danh tiếng trên thế giới.

Đặc biệt khách hàng sẽ được quét mã QR code và tự do tương tác với thiết bị hay thử nghiệm với các phòng nghe đã được set up bởi các chuyên gia âm thanh của Anh Duy. Các mã QR đều được đặt sẵn trên mỗi sản phẩm hoặc trên bảng hướng dẫn tại khu vực trưng bày đẹp mắt ngay khi bạn bước ra khỏi cửa thang máy, đây cũng là khu vực kết nối 2 khu vực trưng bày mở và phòng nghe tiêu chuẩn.

Showroom có diện tích hơn 200m2 với nhiều khu vực trưng bày kiểu mẫu, các khu vực này sẽ giúp các nhà bán lẻ của Anh Duy tham khảo để bố trí hàng hóa tại showroom của mình một cách tiện dụng nhất, đồng thời giúp khách tham quan dễ dàng tương tác sản phẩm.

Khi bước vào không gian trưng bày, đầu tiên bạn có thể bị “choáng ngợp” bởi số lượng hàng hóa phong phú, đầy đủ về chủng  loại và sản phẩm, nhưng khi quan sát kĩ sẽ thấy sản phẩm bố trí rất khoa học và thông minh. Anh Duy Audio đã phân chia sản phẩm theo thương hiệu như Denon, Jamo, Unison Research, Klipsch, JBL, Crown, Definitive Technology, Monitor Audio, Opera, Roksan,Cocktail Audio, hoặc đơn giản hơn là các khu trưng bày mở cho các dòng sản phẩm thông minh

Mô hình showroom mới này vẫn có 1 đội ngũ kỹ thuật viên sẵn sàng tư vấn, giải đáp thắc mắc về sản phẩm, cung cấp thêm những kiến thức về audio, hoặc gợi ý phối ghép cho bạn nếu như bạn gặp bất cứ khó khăn nào cần trợ giúp.

Giờ đây, chỉ cần 1 chiếc smart phone, bạn có thể bật một bản nhạc yêu thích, kết nối đa phòng, đa nguồn phát, bật 1 bộ phim hay đơn giản là nghe 1 bản nhạc qua loa di động sẵn có.

Ngoài các sản phẩm âm thanh cá nhân và gia đình, Anh Duy Audio cũng cung cấp các thiết bị âm thanh chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam. Showroom mới này cũng cho phép bạn hát thử và trải nghiệm mọi thiết bị karaoke phổ thông cho đến chuyên nghiệp.

Các phòng phim kết hợp nghe nhạc và phòng hi – end đều được thiết kế, bố trí nhiều phụ kiện tiêu, tán âm chuẩn quốc tế.

Riêng khu vực thiết bị biểu diễn đặt tại lầu 4, Anh Duy cũng chuẩn bị một sân khấu live thực thụ, đạt quy chuẩn của tập đoàn Harman Pro. Nơi đây không chỉ đón tiếp các khách hàng trải nghiệm mà còn là nơi của những ca sĩ, nhạc sỹ, những nhà sản xuất âm nhạc có thể test các thiết bị Pro audio hay tập rượt trước cho những show biểu diễn ngoài trời.

Theo ông Nguyễn Ngọc An – Giám đốc chiến lược và bán hàng của Anh Duy Group cho biết Anh Duy đang tiến hành “concept” showroom chuẩn mực này tại tất cả các show room của Anh Duy ở Hà Nội và thành Phố Hồ Chí Minh đồng thời sẽ hỗ trợ đại lý trên khắp cả nước set up mô hình hoàn toàn mới này cho các sản phẩm mà Anh Duy audio phân phối. Định hướng showroom kiểu mẫu này không chỉ là nơi trưng bày, giới thiệu và bán sản phẩm mà còn là nơi hội tụ và chia sẻ niềm đam mê, kiến thức và sở thích âm nhạc cho khách hàng.

Trong thời gian sắp tới Anh Duy sẽ liên kết để tổ chức các buổi offline giới thiệu về những thiết bị, công nghệ mới những phối ghép đạt chuẩn hay hội thảo chuyên đề.

Một số hình ảnh tại showroom:

Nguồn:Hifivietnam

Bình luận: