Bose chính thức mở cửa hàng đầu tiên tại Việt Nam

[​IMG]

Ngày 18/8 Bose, thương hiệu âm thanh nổi danh của Mỹ, chính thức đưa vào hoạt động cửa hàng đầu tiên tại Việt Nam, toạ lạc tại trung tâm thương mại Saigon Centre ở địa chỉ 65 Lê Lợi, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh. Sau ba năm chính thức quay lại thị trường, một lần nữa Bose khẳng định cam kết gắn bó lâu dài của mình với những khách hàng tại Việt Nam.

[​IMG]

Được thiết kế theo tiêu chuẩn mới nhất của Bose, tại đây, khách hàng có thể trải nghiệm hầu hết các dòng sản phẩm gia dụng của Bose, được trưng bày khoa học theo từng khu vực, đáp ứng đa dạng các nhu cầu từ những chiếc tai nghe cá nhân cho đến những hệ thống rạp hát tại gia dùng giải trí cho cả gia đình hay từ những sản phẩm cổ điển cho đến những thiết bị ứng dụng công nghệ tối tân nhất. Đặc biệt hơn, đây sẽ là nơi cập nhật những dòng sản phẩm mới nhanh nhất, đầy đủ nhất, chính xác nhất cho nhu cầu trải nghiệm sản phẩm của khách hàng.

[​IMG]

Ngoài sự đa dạng của các sản phẩm trưng bày, Bose cũng mong muốn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất trong quá trình tư vấn, bán hàng và các dịch vụ hậu mãi qua đội ngũ nhân viên cửa hàng giàu kinh nghiệm cũng như những chương trình ưu đãi đặc biệt. Nhân dịp khai trương, Bose có nhiều chương trình ưu đãi đặc biệt cho khách hàng đến tham quan mua sắm, với mức khuyến mãi lên đến 30% cho nhiều dòng sản phẩm. Chương trình sẽ bắt đầu từ ngày 18.08.2018 cho đến hết ngày 25.08.2018.

Một số hình ảnh sản phẩm từ Bose:

[​IMG]

[​IMG]

Nguồn: Techrum