Độ phân giải 4K UHD (3840×2160) trên Designer Monitor hiển thị sắc nét các chi tiết lẫn độ sâu vân bề mặt hình ảnh một cách tinh tế phù hợp với việc thiết kế đồ họa chuyên sâu về hình động, hiệu ứng hình ảnh, đồ họa và ảnh.

Với khả năng hiển thị 100% sRGB và Rec. 709, công nghệ xem góc rộng IPS trên màn hình PD3200U giảm thiểu sự thay đổi màu sắc để mang lại sự tự tin tuyệt đối trong thiết kế. Độ chính xác của gam màu 100% sRGB tuân thủ các tiêu chuẩn của ngành trong sản xuất kỹ thuật số và Rec.709, Designer Monitor tái tạo độ phân giải chính xác, tỷ lệ khung hình, gam màu, gamma và hiệu suất điểm trắng trong video độ nét cao.

Toàn bộ màn hình Designer Monitor của BenQ đều được hiệu chuẩn tại nhà máy trong quá trình sản xuất để đảm bảo hiệu suất độ lệch màu Delta-E và Gamma chính xác. Kết quả hiệu chuẩn được xác thực theo các tiêu chuẩn màu sắc công nghiệp để tạo ra góc nhìn đại diện nhất và chân thực nhất của nội dung ban đầu.

Màn hình PD Series Designer Monitor của BenQ được chứng nhận Màu sắc Technicolor là chứng nhận tiêu chuẩn nghiêm ngặt được sử dụng rộng rãi trong Hollywood và các ngành công nghiệp giải trí, giúp đảm bảo màu sắc nhất quán và chính xác tạo ra chất lượng đáng kinh ngạc cho các sản phẩm quảng bá, phim, hoạt hình và giải trí.

chế độ CAD/CAM của Designer Monitor cung cấp độ tương phản cao cho đường nét và hình dạng trong hình minh họa kỹ thuật, làm nổi bật các chi tiết tốt nhất, tạo hiệu suất hiển thị đáng kinh ngạc trong Pro/E, SOLIDWORKS, AutoCAD, CATIA hoặc phần mềm thiết kế khác.

Với chế độ Animation (Hình động), Designer Monitor cung cấp 10 mức độ sáng màn hình, giúp tăng cường độ sáng của các vùng tối mà không làm sáng quá nhiều vùng sáng, hiển thị tinh tế và rõ ràng trong mọi điều kiện chiếu sáng trong không gian mở. Giờ đây, các nhà thiết kế không còn gặp khó khăn khi làm việc với các chi tiết nhỏ trên các hình ảnh tối màu nữa.

Trong khi đó, chế độ Dark room (Phòng tối)lại hỗ trợ điều chỉnh độ sáng hình ảnh và độ tương phản để mang lại độ trong trẻo tuyệt đối cùng các chi tiết sắc nét, tạo ra thiết lập tối ưu khi làm việc trong môi trường hậu kỳ.

Tiêu chuẩn

Khi chuyển sang các chế độ khác nhau như CAD/CAM, Hoạt hình hay phòng tối chỉ với một nút bấm đơn giản trên bộ Hotkey Puck được gắn ngoài trên máy. Bạn có thể tùy chỉnh các nút để liên kết các chế độ khác hoặc cài đặt OSD như độ sáng và độ tương phản.

Chức năng KVM Switch gắn trên thân máy cho phép người dùng hiển thị và kiểm soát nội dung từ hai hệ thống PC khác nhau chỉ bằng một bộ bàn phím và chuột để tiết kiệm không gian và tăng hiệu quả công việc.

Bạn có thể nâng cao năng suất bằng cách chuyển đổi sang DualView (Chế độ màn hình đôi) để hiển thị các thiết kế ở hai chế độ song song (ví dụ sRGB và CAD/CAM) mà không cần hai màn hình.

Phần mềm Display Pilot độc quyền của BenQ* chia màn hình của bạn thành nhiều phân vùng cửa sổ để dễ dàng thực hiện đa nhiệm.

Khi mua Designer Monitor, bạn sẽ được cung cấp lớp lót chống lóa giúp giảm thiểu hiện tượng phản xạ ánh sáng gây mất tập trung để giúp làm việc thoải mái.

Máy cũng có thể điều chỉnh đa dạng về độ cao, độ nghiêng, và độ xoay giúp tùy thuộc nơi làm việc của bạn để hoàn toàn phù hợp với nhu cầu của bạn. Khi được sử dụng ở chế độ màn hình dọc, cảm biến hướng định hướng màn hình thông minh của PD3200U tự động xoay nội dung để hiển thị hình ảnh một cách đầy đủ.

Ngoài ra, Designer Monitor cũng tích hợp công nghệ Eye-Care hàng đầu, độc quyền của BenQ giúp người dùng đỡ mỏi mắt, nâng cao năng suất công việc và an toàn nơi làm việc khi sử dụng lâu dài, công nghệ Low Blue Light (Giảm Ánh sáng xanh) độc đáo của BenQ được thiết kế để lọc ánh sáng xanh có hại, công nghệ Flicker-free (chống nhấp nháy) loại bỏ hiện tượng nhấp nháy ở tất cả độ sáng làm giảm mệt mỏi và kích ứng mắt.

có Công nghệ Flicker-free

không có Công nghệ Flicker-free

Nguồn: BenQ