Sáng nay, ngày 6/4/2019 Triển lãm ảnh và các Thiết bị ngành ảnh – VNPS 2019 đã chính thức khai khai mạc tại Trung tâm Hội Nghị 272 – 272 Võ Thị Sáu, Quận 3, TP.HCM. VNPS là một sân chơi dành cho những người đam mê nhiếp ảnh và yêu thích chụp ảnh, triển lãm VNPS sẽ mở cửa đón khách tham quan từ ngày 6 đến ngày 7 tháng 4 năm 2019.

VNPS là triển lãm chuyên ngành về các thiết bị ngành phim ảnh như máy ảnh, máy quay, chân máy, lens, go –pro, balo, túi đựng máy ảnh, thiết bị lưu trữ … được tổ chức thường niên vào khoảng cuối tháng 3 đến đầu tháng 4 tại Tp. Hồ Chí Minh.Triển lãm là nơi hội tụ của những thương hiệu điện tử nổi tiếng thế giới, các sản phẩm ảnh và ngành ảnh cao cấp, mới nhất trên thị trường máy ảnh Việt Nam.

Năm nay, VNPS lần thứ 2 được tổ chức với quy mô 32 gian hàng hứa hẹn rất nhiều sản phẩm mới, ấn tượng và nhiều hoạt động hấp dẫn từ các nhiếp ảnh gia có tiếng trong “làng” nhiếp ảnh. Đây cũng là dịp để các nhà phân phối gặp gỡ, trao đổi, chia sẻ với khách hàng tiềm năng và quan tâm đến nhiếp ảnh, phụ kiện ngành ảnh và các thiết bị phụ trợ cho chụp ảnh.

 Nokia với sắc xanh nổi bật 

Gian hàng Fixel Factory trưng bày nhiều sản phẩm quay phim chuyên nghiệp dành cho phim trường

Nhà phân phối Shriro Việt Nam chuyên phân phối các dòng phụ kiện cho máy ảnh như ống kính Zeizz, Sigma ….

 

Ống kính Samyang và phụ kiện hỗ trợ quay phim – chụp ảnh Benro xuất hiện tại gian hàng Hoằng Quân 

 

Tixiai chia sẽ kỹ thuật chụp ảnh cưới tại gian hàng 

Canon Việt Nam trưng bày và giới thiệu máy ảnh chuyên nghiệp cùng thiết bị in ảnh chất lượng cao 

 

Giải pháp lưu trữ dữ liệu đến từ Sea Gate, WD, Sandisk, Synology …

Màn hình Viewsonic, BenQ chuyên dùng thiết kế đồ họa và xữ lý hình ảnh với độ phân giải cao

Thương hiệu máy ảnh và lens máy ảnh Lumix