Sau 2 năm ảnh hưởng của dịch covid19, hôm nay ngày 24/12 một sự kiện nhỏ quy tụ nhiều nhãn hàng các thiết bị công nghệ, giải trí đã được diễn ra tại 2bis Nguyễn Thị Minh Khai Quận 1.

Đây là 1 trong nhiều hoạt động nằm trong chuỗi sự kiện tuần lễ Giáng sinh và năm mới tại Novaland đầy sôi động và hấp dẫn.

Sự kiện Giáng sinh an lành lần này hứa hẹn đem lại những trải nghiệm các sản phẩm nghe nhìn giải trí tiên tiến từ các nhãn hàng như Yamaha, Bose, KEF, Dali, Denon, Klipsch, Jamo…hệ thống máy chiếu 4K siêu gần đẳng cấp với các model đầu bảng từ Samsung, BenQ, Optoma cùng nhiều sản phẩm hi-tech, Portable cũng rất phong phú

Tại phòng của công ty Saigon HD, hệ thống máy chiếu 4K siêu đẳng cấp với các model đầu bảng từ Samsung, BenQ, Optoma: Samsung The Premiere LSP9T, BenQ V7050i, Optoma Cinemax P2 cùng hệ thống âm thanh Dolby Atmos từ Soundbar Flagship KLIPSCH CINEMA 1200.

Nhà phân phối lớn – công ty TNHH Quốc tế Anh duy sẽ mang trọn bộ các giải pháp từ Karaoke tại gia đến các thiết bị loa di động pro cũng như các thiết bị giải trí wireless, loa di động từ các thương hiệu như Denon, JBL, Boston Acoustics, Monster Audio

DP audio sẽ giới thiệu dòng loa KEF đình đám trên thế giới LS50 Wireless II được trang bị công nghệ MAT, cho phép khử tiêu âm lên đến 99% bằng một cấu trúc đĩa từ vật liệu metamaterial. LS50W II là một mẫu loa không dây hoàn chỉnh, có thể phát nhạc từ các nguồn phát cá nhân và cả dịch vụ streaming trực tuyến thông qua ứng dụng app.

Nhà phân phối The Experts Group sẽ mang đến các sản phẩm âm thanh với tính năng hiện đại, thiết kế tinh tế, tối giản, tôn vinh không gian sống đẳng cấp. Gồm các sản phẩm như Ampli streaming all-in-one EVO 150 Cambridge Audio. Cặp loa Oberon 5 Dali Cặp loa đầu bảng Ultra Tower, đi kèm với 3000 Micro – subwoofer cỡ nhỏ đến từ thương hiệu loa siêu trầm hàng đầu thế giới SVS. Ngoài ra không thể thiếu các sản phẩm portable như Dali Katch One Soundbar, loa di động Dali Katch G2, tai nghe chống ồn chủ động Dali IO-6.

Và cuối cùng Yamaha Home Audio mang đến trọn bộ sản phẩm tai nghe không dây mới với nhiều công nghệ độc quyền. Đặc biệt, tai nghe TW-E3B vừa được ra mắt vào tháng 11 tại Việt Nam với 06 màu sắc thời thượng trendy và công nghệ độc quyền Listening Care. Sound Bar SR-B20A và một phiên bản nhỏ gọn hơn SR-C20A với kích thước chỉ 60cm phù hợp mọi không gian sống cũng sẽ được trưng bày.

Không gian của sự kiện phủ đầy hương thơm của Maison 21G của Pháp.

Mai Anh 

 

Bình luận: