[AVSHOW 2018] Mai Nguyên: Dynaudio Music 7

 

Dòng loa thông minh Music của Dynaudio ra đời nhằm mang đến cho người dùng sự tiện lợi chưa từng có với chỉ một nút bấm đơn giản. Loa có thể tự động điều chỉnh âm thanh theo vị trí và môi trường phòng thậm chí tùy chỉnh theo mức độ ồn bên ngoài, phát huy tối đa chất âm trong bất kỳ điều kiện nào.

Với 4 thành viên đều được đặt tên theo số lẻ: Music 1, Music 3, Music 5 và Music 7; Bộ sưu tập Dynaudio Music sẽ được giới thiệu tại phòng trưng bày của Mai Nguyên trong triển lãm thiết bị nghe nhìn AV Show 2018.

Gia đình Dynaudio Music

Hai thành viên nhỏ: Music 1 và Music 3 được tích hợp viên pin bên trong có thể mang theo bất kỳ đâu, riêng hai “ông lớn” Music 5 và Music 7 trang bị cấu hình “khủng” hơn nên cần cấp nguồn liên tục để hoạt động.

Dynaudio Music 7

Với mẫu loa “anh cả” trong dòng: Music 7, hãng đã trang bị 2 củ loa woofer 5-inch, 2 củ loa midrange 3inch và 2 củ loa tweeter soft-dome đặt trong tổng thể thân loa nằm ngang với các đường cắt xẻ mặt tạo thành cấu trúc như một khối đa diện. Loa có 4 màu: Light Grey, Dark Grey, Red và Blue với chất liệu màng cover là vải đặc biệt từ nhà may Gabriel nổi tiếng tại Đan Mạch.

Mỗi củ loa bên trong Music 7 đều đánh trực tiếp bằng một chiếc ampli class-D tối ưu riêng cho dải tần tương ứng. Tất cả các củ loa và mạch ampli DSP này là thành quả mà Dynaudio đúc kết trong quá trình nghiên cứu và phát triển những cặp loa high-end active speaker, professional studio và hệ thống âm thanh xe hơi.

Music 7 có thể stream nhạc qua Wifi, tích hợp dịch vụ Spotify Connect, hỗ trợ Bluetooth aptX, Apple AirPlay và phát nhạc thông qua giao thức DLNA. Dynaudio phát triển riêng ứng dụng Music Now (Android/iOS) cho dòng sản phẩm này. Ngay trong lần đầu người dùng cài đặt hệ thống, ứng dụng Music Now sẽ hỏi về sở thích nghe nhạc, từ đó tự động tạo ra những playlist phát ngay khi nhấn vào nút điều khiển cảm ứng trên thân loa.

Cũng như các thành viên khác trong gia đình Dynaudio Music, Music 7 vẫn có thể kết hợp nhiều loa lại phát chung một nội dung hoặc multi-room mỗi loa là một bài hát khác nhau.

Bên trong loa Dynaudio Music 7 

So với các mẫu loa khác có mặt trên thị trường, Dynaudio Music 7 thông minh hơn nhờ chức năng NoiseAdapt, RoomAdapt và các cảm biến tích hợp. Trong khi NoiseAdapt tự nhận biết được mức độ ồn thực tế bên ngoài, từ đó đưa ra các điều chỉnh để bạn nghe được mọi chi tiết trong ca khúc thì RoomAdapt sẽ giúp bạn tối ưu âm thanh theo không gian đặt để; Ngay khi bạn nhấc loa đến một vị trí khác, loa sẽ tối ưu ngay lập tức mà không phải mất thời gian “set-up” lại. Các chức năng này có thể bật hoặc tắt trên ứng dụng bất cứ lúc nào tùy theo sở thích cá nhân của người dùng.

Dynaudio Music 7 

Music 7 có tổng công suất lên đến 300W đi kèm một remote control tiện dụng. Bên cạnh các kết nối không dây, với ngõ vào digital Optical và HDMI (ARC) tích hợp, Music 7 hoàn toàn đủ khả năng thay thế chiếc loa soundbar bạn đang dùng với chất lượng âm thanh đúng chuẩn “high-end”.

Loa Music 7 hiện đang được Mai Nguyên bán với mức giá gần 29 triệu đồng với màu vải tùy chọn. Nếu có nhu cầu thay đổi sang màu sắc khác để refresh, bạn có thể đặt mua thêm tấm mặt vải này và thực hiện thay thế một cách dễ dàng.

Nguồn: Nam Bình

Tin liên quan:

Samsung hứa hẹn sớm ra mắt loa thông minh tích hợp... ​Như chúng ta đã biết, trước xu hướng lên ngôi của dòng loa thông minh tích hợp trợ lý ảo, chẳng hạn như Amazon Echo, Google Home rồi sắp tới lại có...
Đông Thành: Sonus Faber Serafino Tradition & M... Trong giới audiophile, Đông Thành – Hòa Phúc thực sự là một “cây đại thụ” với thâm niên phân phối lâu đời nhất tại Việt Nam. Suốt quá trình phát triển...
BeoLab 90 – kiệt tác âm thanh của Bang &... BeoLab 90 là một tác phẩm nghệ thuật khiến những người đam mê âm thanh đích thực đều muốn được chiêm ngưỡng và sở hữu. Dòng loa thông minh có thiết...