Trang chủ Thiết bị nghe nhìn Tai nghe & Loa đi động Xiaomi ra mắt loa XiaoAI Art Speaker giá 42 USD

Xiaomi ra mắt loa XiaoAI Art Speaker giá 42 USD

251
0
Xiaomi Art Speaker có thiết kế khá nhỏ gọn tích hợp trợ lý ảo AI của hãng và có thể điều khiển được 2000 thiết bị.

Xiaomi đã chính thức ra mắt chiếc loa thông minh có sự hỗ trợ của trí thông minh nhân tạo XiaoAI Art Speaker. Đây là chiếc loa thông minh hỗ trợ AI đầu tiên của hãng với thân máy được làm bằng kim loại.

Xiaomi ra mắt loa XiaoAI Art Speaker giá 42 USD

Mẫu loa này có thiết kế khá đẹp với phần thân kim loại hình trụ đứng, phía viền ở mặt trên được thiết kế với dải đèn LED RGB hỗ trợ đến 16 triệu màu. Thân ngoài có hoa văn dạng lưới và đi kèm với nút bấm cảm ứng ở phía mặt trên.

Xiaomi ra mắt loa XiaoAI Art Speaker giá 42 USD

Dải loa được tích hợp có độ rộng 2,5 inch kết hợp cùng hệ thống hình chữ U giúp tăng cường âm trầm. Loa có 10,531 lỗ ở cạnh để âm thanh xuyên qua. Ngoài ra, loa còn có khả năng điều chỉnh âm thanh chuyên nghiệp DTS và hỗ trợ Stereo 2.0. Người dùng có thể kết hợp hai loa với nhau để có được trải nghiệm âm thanh nổi thực sự.

Xiaomi ra mắt loa XiaoAI Art Speaker giá 42 USD

Ngoài việc dùng để nghe nhạc, loa XiaoAI Art Speaker có thể dùng để điều khiển hơn 2000 thiết bị thông minh sử dụng bằng giọng nói. Chiếc loa này có dung lượng pin 2.900mAh.

Dành cho những ai chưa biết, XiaoAI là trợ lý ảo thông minh hỗ trợ AI của Xiaomi, nó giống như Siri của Apple và Google Assistant, nhưng nó được phát triển để hỗ trợ tối đa cho các sản phẩm Xiaomi và Redmi và hiện chỉ giới hạn ở thị trường Trung Quốc.

Mẫu loa XiaoAI Art Speaker có giá khoảng 42 USD và chính thức bán ra vào ngày 25/5 tới đây.

Nguồn: Tạp Chí Công Nghệ

Bình luận: