Tương tự như SR15, A&norma SR25 được Astell&Kern nhắm đến phân khúc máy nghe nhạc tầm trung, nhỏ gọn nhưng được trang bị hiệu năng cao và tối ưu chất âm trình diễn.
A&K A&norma SR25 - Máy nghe nhạc cấu hình ấn tượng trong mức giá tầm trung ảnh 1
A&norma SR25 thay thế cho model SR15, dòng máy nghe nhạc nhỏ gọn, độ giải cao nhưng có mức giá “dễ chịu” của Astell & Kern. SR25 sở hữu thiết kế máy nguyên khối bằng kim loại phay xước, mặt trước được bố trí theo kiểu bất đối xứng với màn hình 3,6in HD cải tiến mới. Nút clock vẫn nằm ở bên hông phải, đường nét cắt của các cạnh viền, các rãnh khắc trên máy đều đạt độ hoàn thiện tinh xảo.
A&K A&norma SR25 - Máy nghe nhạc cấu hình ấn tượng trong mức giá tầm trung ảnh 2

Về hiệu năng, SR25 cho phép chơi nhạc độ phân giải cao PCM 32bit/384kHz, DSD256 Native, tương thích file MQA. Máy sử dụng cặp chip DAC Circus Logic 43198 MasterClass, được trang bị CPU Quad-core nhanh hơn cùng thiết kế bo mạch mới nhằm cải thiện và tối ưu đáng kể nhiễu âm. SR25 cũng là máy nghe nhạc đầu tiên của hãng có hỗ trợ codec LDAC qua kết nối Bluetooth 4.2 giúp mang lại hiệu quả trình diễn âm thanh tốt hơn khi sử dụng với các tai nghe không dây (có hỗ trợ LDAC như Sony, Panasonic, Audeze… )

A&K A&norma SR25 - Máy nghe nhạc cấu hình ấn tượng trong mức giá tầm trung ảnh 3

Ngoài ra, SR25 còn được trang bị dung lượng pin rất lớn lên đến 21 giờ phát nhạc liên tục (gấp đôi so với SR15). A&norma SR25 có cổng đầu vào USB-C, jack tai nghe 3.5mm/ 2.5mm và kết nối Wi-Fi 2.4GHz. Người dùng còn có thể cài đặt các ứng dụng dịch vụ stream nhạc như Spotify, TIDAL, Qobuz… thông qua APK trên Open App Services. Bộ nhớ trong của máy đạt 64GB, mở rộng qua thẻ MicroSD thêm 1TB.

A&K A&norma SR25 - Máy nghe nhạc cấu hình ấn tượng trong mức giá tầm trung ảnh 4

Astell&Kern A&norma SR25 sẽ được bán vào tháng 5 với mức giá giữ nguyên so với model SR15 là 699USD.

Nguồn: Nghe Nhìn Việt Nam/Đinh Phúc