Nội dung bài viết

Astell&Kern là một hãng sản xuất máy nghe nhạc di động, có thể xem là tốt nhất hiện nay với các sản phẩm cấu hình siêu mạnh. Hãng đã ra mắt Kann Cube, với cấu hình siêu mạnh đến khó tin nhưng giá bán cực kỳ phải chăng.
Phiên bản trước đây, máy nghe nhạc di động Astell&Kern Kann với cấu hình gồm pin 6,200 mAh, chip DAC AKM AK4490, một bộ khuếch đại mạnh mẽ có thể cung cấp cho bất kì tai nghe nào dù đòi hỏi khắt khe nhất và sạc USB-C. Đặc biệt đáng chú ý chính là Astell&Kern Kann chỉ có giá $999 mà thôi. Astell&Kern đã tung ra bản nâng cấp Kann Cube với cấu hình gấp 11 lần bản Kann và giá bán tiếp tục gây sốc, chỉ $1,499.

 

Astell&Kern cho biết dòng sản phẩm Kann là “một máy nghe nhạc thống trị tất cả”. Với bản Kann Cube, cấu hình của nó gồm viên pin 7,400mAh (được đánh giá cho thời lượng nghe FLAC 9 tiếng), 2 chip DAC  ESS ES9038PRO Sabre, 128GB bộ nhớ có thể mở rộng, CPU 4 nhân và sạc nhanh USB-C. Màn hình của Kann Cube chỉ vẻn vẹn 5-inch 720p, nhưng như vậy là đã đủ để hiện thị các thông tin bài hát ưa thích của bạn.
Về khuếch đại âm thanh, Kann Cube gần như gấp đôi khả năng khuếch đại của bản Kann và bản Kann này lại vốn là một máy nghe nhạc di động mạnh nhất hiện nay. Điều này có nghĩa là Kann Cube sẽ đáp ứng được hầu hết các mục đích và hoàn cảnh nghe nhạc của người dùng. Viên pin lớn của Kann Cube sẽ bù đắp đi sự thiếu hụt pin của các máy nghe nhạc di động ngày nay, dù rằng nhu cầu nghe nhạc qua các thiết bị này không cao. Ngoài ra, Kann Cube còn được nâng cấp lên CPU 4 nhân cho khả năng phản hồi và tương tác tốt hơn bản Kann.

resize_KANN_CUBE_08

Điểm trừ ngoài giá thành tương đối cao với một số người dùng, còn có một điểm trừ lớn ở mặt cân nặng. Với cân nặng 500g, gấp đôi so với bản Kann và thiết kế dày, lớn sẽ khiến người dùng gặp khó khăn cho việc nhét thiết bị vào túi. Hiện giá bán của Kann Cube là $1,499.
Nguồn: CNV