Tại sự kiện ra mắt sản phẩm sản phẩm mới, ngoài việc ra mắt sản phẩm máy nghe nhạc đầu bảng FiiO M15. Hãng cũng giới thiệu thêm hai sản phẩm mới bao gồm tai nghe FiiO FH1s và Module Bluetooth Neckband LC-BT2. Mức giá dự kiến cho FiiO FH1s là 59.99 USD còn module LC-BT2 vẫn chưa có mức giá chính thức.

Đang tải FiiO FH1s_p6.jpg…1/FiiO FH1s:
FiiO FH1s vẫn sử dụng thiết kế hybrid tương tự như FH1 tuy nhiên driver dynamic được nâng cấp, ống dẫn âm mới cùng với housing kiểu dáng mới. Mức giá dành cho FiiO FH1s dự kiến là 59.99 USD (khoảng hơn 1,4tr VNĐ) rẻ hơn đến 15 USD so với FH1.

Đang tải FiiO FH1s_p4.jpg…Điểm đầu tiên dễ dàng nhận thấy nhất là thiết kế dạng housing mới tương tự như những tai nghe Custom. Mỗi tai nghe đều là một sản phẩm độc nhất vô nhị với mặt faceplate 3 chiều sử dụng chất liệu Celluloid nhiều lớp. FiiO FH1s sẽ có hai màu sắc tím hoặc đen.

Bên trong phần driver dynamic được nâng cấp so với FH1 trước đây với một driver mới đường kính 13.6mm (so với 10mm của FH1) sử dụng chất liệu màng loa Polymer Biocomplex.

Đang tải FiiO FH1s_p2.jpg…Về phần driver Balanced Armature, FiiO FH1 vẫn sử dụng driver Knowles 33518 tương tự như thế hệ trước. Ống dẫn âm (nozzle) sử dụng chất liệu đồng thau mạ vàng

Đang tải FiiO FH1s_p1.jpg…Sản phẩm được tune âm cho chất âm mượt mà hơn so với thế hệ trước đặc biệt ở dải vocal, và treb cải tiến so với thế hệ trước.
Trở kháng 26 Ohm và độ nhạy 106dB

Đang tải FiiO FH1s_p3.jpg…Một điểm khác biệt của FH1s so với các tai nghe inear khác của FiiO là việc sử dụng đầu connector 2-pin 0.78 thay cho đầu MMCX truyền thống. Dây đi kèm của FH1s sử dụng chất liệu 120 lõi đồng đơn tinh thể (monocrystalline copper) được gộp thành 4 lõi lớn.

Đang tải FiiO FH1s_p5.jpg…

Sản phẩm đi kèm một hộp đựng tai nghe HB1, 6 cặp eartip silicone và 1 cặp foam

Đang tải FiiO LC-BT1_p1.jpg…

2/ FiiO LC-BT2:

FiiO LC-BT2 là Module Bluetooth Neckband. Đây có thể được xem là module Bluetooth thế hệ mới với nhiều sự thay đổi so với RC-BT1.

Đang tải FiiO LC-BT1_p5.jpg…
Chất liệu neckband dạng dẻo, không gây kích ứng da. Sản phẩm cũng có khả năng chống nước và mồ hôi nhẹ để có thể sử dụng tập luyện thể thao ở cường độ thấp.

Đang tải FiiO LC-BT1_p2.jpg…

FiiO LC-BT2 sử dụng chip Bluetooth Receiver của Qualcomm là CSR 8675. Sản phẩm hỗ trợ chuẩn Bluetooth 5.0 với nhiều codec cao cấp hiện nay như AAC/ aptX/ aptX HD/ aptX LL/ LDAC.

Đang tải FiiO LC-BT1_p3.jpg…

Mỗi codec truyền tải đều được thể hiện thông qua đèn RGB với nhiều màu sắc khác nhau.

Đang tải FiiO LC-BT1_p4.jpg…

Bên trong LC-BT2 là một chip DAC/Amp giải mã âm thanh của AKM là AK4331 với công suất 23mW@32Ohm và các thông số tương đối ấn tượng cho một giải pháp di động.

Đang tải FiiO LC-BT1_p6.jpg…

Thời lượng pin phát nhạc liên tục lên đến 24 tiếng và 350 tiếng ở chế độ Standby.

Đang tải FiiO LC-BT1_p7.jpg…

FiiO LC-BT2 được trang bị một microphone Omni-Directional (đa hướng) cùng với công nghệ lọc ồn cVc 8.0.

Đang tải FiiO LC-BT1_p8.jpg…

Trên neckband là cụm điều khiển 4 nút tiện lợi có hỗ trợ trợ lý ảo.

Đang tải FiiO LC-BT1_p12.jpg…

Tương tự với các sản phẩm Bluetooth khác của FiiO, LC-BT2 cũng tương thích với app FiiO Music để điều chỉnh nhiều tính năng.

Đang tải FiiO LC-BT1_p10.jpg…

FiiO LC-BT2 sẽ được đi kèm với một hộp đựng tai nghe cao cấp.

Đang tải FiiO LC-BT1_p11.jpg…

Sản phẩm sẽ có hai phiên bản là đầu connector MMCX hoặc đầu connector 2-pin 0.78 thông dụng.

Đang tải FiiO LC-BT1_p9.jpg…

Nguồn: FiiO