Layla AION là sự kết hợp giữa Astell&Kern và Jerry Harvey Audio – thương hiệu hàng đầu về tai nghe custom.

Chiếc tai nghe Layla đầu tiên được giới thiệu năm 2014 và ngay lập tức trở thành chiếc tai nghe audiophile “end game”. Sau đó, có 2 phiên bản tai nghe Layla Universal gây chấn động thị trường là “Carbon Fiber Edition” hoàn toàn bằng sợi carbon và “Full Metal Jacket” hoàn toàn bằng Titan.

Tai nghe Layla AION thuộc thế hệ thứ 3 và là đại diện cho quá khứ, hiện tại cũng như tương lai của Jerry Harvey Audio. Hãng vẫn giữ chất âm nguyên bản của Layla và kết hợp với qui trình sản xuất mang tính cách mạng cùng với công nghệ mới nhất để mang đến chất âm vượt trội nhất có thể.

Mỗi tai nghe Layla AION trông như như một khối sợi carbon, được hình thành bằng cách nén hàng trăm lớp vải sợi carbon tẩm nhựa thông. Sau khi trải qua quá trình gia công ban đầu là quá trình tạo hình tay phụ, Layla AION được điều chỉnh chính xác bằng thiết bị hiện đại và được lắp ráp hoàn toàn thủ công.

Bề mặt nổi bật của ngọc trai đỏ và đen với logo chrome to giúp cho Layla AION trở thành một trong những tai nghe bắt mắt nhất hiện nay.

Cáp mạ bạc OFC 4N mạnh mẽ nhất, nhẹ nhất, bền nhất, có độ tinh khiết cao với đầu nối iridium do Đức sản xuất dành riêng cho quân sự, được thiết kế để tạo độ bám chặt khi kết nối.

Vòng chữ O tích hợp kết nối giữa cáp và tai nghe sẽ không bị oxy hóa đồng thời dây dẫn được nâng cấp có độ đàn hồi ở quanh tai giúp chống rơi rớt.

Layla AION kết hợp các công nghệ độc quyền như: soundrIVe™ mỗi bên có 12 driver nhỏ đảm nhiệm các dải trầm, dải trung và dải cao, công nghệ Sonic Tube Chassis™ cho phép kết hợp 12 driver với nhau trong kích thước tai nghe nhỏ hơn mà không làm ảnh hưởng đến chất âm, công nghệ freqPhase™ độc quyền đảm bảo độ chính xác về sự liên kết giữa pha và thời gian, tái tạo âm thanh chính xác nhất mà không tai nghe nào có được.

Tai nghe Layla AION phiên bản Universal được sản xuất tại Orlando, Florida, Hoa Kỳ bởi các kỹ sư và kỹ thuật viên tài năng chịu trách nhiệm sản xuất dòng tai nghe custom của Jerry Harvey Audio, được tin dùng bởi hàng ngàn người nổi tiếng trên các sân khấu chuyên nghiệp khắp thế giới.

Hãy đến AVSHOW Hà Nội 2019 các ngày 23-24-25 tháng 11 tại Trung tâm hội nghị quốc gia để trải nghiệm thiết bị này.

Nguồn: SV HOUSE