Vào khoảng năm 1993, Sonus Faber từng khiến mọi người ngạc nhiên khi giới thiệu mẫu loa concept mang tên Snail. Sản phẩm thực thì đến tháng 9/2016 mới được giới thiệu chính thức

loa-Sonus-Faber-SF16

Kết cấu của loa Sonus Faber SF16 khá phức tạp. Phần thùng loa chính tích hợp 2 củ loa toàn dải trước/sau cỡ 127mm với nón dùng hợp kim magie/nhôm, nhưng khi hoạt động thì sẽ xuất hiện trên 2 loa vệ tinh phụ chứa 2 củ loa tweeter 10mm dùng dome lụa mềm và 4 loa midrange dùng dome sứ cỡ 50mm ở mỗi bên trái/phải. Như vậy, bộ loa này sử dụng tới 14 củ loa bên trong, nên dễ hiểu cho kích thước không hề nhỏ của nó.Thùng loa được bọc gỗ bên ngoài, nhưng bên trong là lớp khung nhôm bền bỉ nhưng giúp cho trọng lượng của sản phẩm không quá lớn. Các loa vệ tinh cũng có thể mở rộng để tạo không gian âm trường rộng rãi, vốn là điều mà các bộ loa tích hợp thông thường khó có thể đạt được.

loa-Sonus-Faber-SF16..

Bên cạnh đó, Sonus Faber cũng bày trí amply đi kèm sở hữu công suất lên đến một.400watt Class D để phục vụ hệ thống đồ sộ này, và bộ giải mã DAC tích hợp có thể giải mã nhạc 24-bit/192kHz. Loa Sonus Faber SF16 được ngoại hình tối ưu cho việc sử dụng kết nối Wi-Fi, nhưng cũng sở hữu hầu hết các cổng kết nối vật lý như cổng đồng trục, quang, RCA cho phần đầu vào tín hiệu. ví như với đủ khả năng kinh tế, người mua có thể kết nối 8 loa cùng mẫu để chơi cộng 1 bản nhạc ở những phòng trong gia đình thông qua phần mềm miễn phí có mặt trên Android và iOS. những dịch vụ nghe nhạc online như Tidal, Spotify, Deezer, Amazon Music cũng có tích hợp sẵn.

loa-Sonus-Faber-SF16..,

ko chỉ mang giá bán lên tới 9.900 bảng Anh, Sonus Faber cũng khẳng định sẽ không đơn giản để mang mẫu hàng này bởi họ chỉ bán ra thủ công khoảng 200 loa SF16 mỗi 5 tại trụ sở chính ở Italia. những người với hứng thú với loa “ốc sên” ko dây Sonus Faber SF16 cần shop có hãng ngay từ hiện nay.

Nguồn: Tạp Chí Hifi 

Bình luận: