Trang chủ #Tiêu điểm Xuân 10 – Giới thiệu dòng sản phẩm Anniversary Audio 2018

Xuân 10 – Giới thiệu dòng sản phẩm Anniversary Audio 2018

236
0

Trong không khí hân hoan chào đón Xuân 2018, đồng thời cũng là dịp kỷ niệm 10 năm thành lập và phát triển,Thivanlabs đã tổ chức sự kiện mang tên Xuân 10.Vào ngày 21/01/2018 tại Khán phòng Hoa Sen 4 – Lầu 4 – Trung tâm Hội nghị 272 Võ Thị Sáu, Quận 3.

Tại sự kiện này, Thivanlabs đã giới thiệu các sản phẩm đặc biệt dòng Anniversary 2018 của mình đến các Audiophile bao gồm đầy đủ các sản phẩm Loa, Ampli, Preamp, DAC, Music Server … với thiết kế kỹ thuật và hình thức vượt trội. Các sản phẩm này đánh dấu sự nỗ lực nghiên cứu thiết kế chế tạo của Thivanlabs.

Đây là những Giải pháp Hệ thống Âm nhạc giải trí gia đình toàn diện, đồng bộ từ Loa, Ampli, Giải mã, nguồn phát đến phụ kiện bảo đảm an toàn và việc kết nối như lồng chụp bóng, dây loa, dây tín hiệu… đều được Thivanlabs nghiên cứu thiết kế và sản xuất . Thivanlabs hướng đến những tiêu chí sử dụng hiệu quả và hợp lý cho những người chơi audio tại Việt Nam. Những người yêu nhạc chỉ cần bận tâm một điều duy nhất , đó là “thưởng thức âm nhạc” ! Mọi sự lo lắng, băn khoăn về kỹ thuật, phối ghép …. Thivanlabs sẽ giúp Quý vị thỏa mãn niềm đam mê này một cách dễ dàng nhất.

Một số hình ảnh pv ghi được tại triển lãm :


 

Nguồn: Hifi Việt Nam

Bình luận: