Ikea hợp tác cùng Sonos ra mắt loa không dây

Ikea cùng sợ giúp đỡ của hãng âm thanh nổi tiếng Sonos vừa giới thiệu tới người dùng một chiếc loa không dây mới mang tên Eneby.
Ikea hợp tác cùng Sonos ra mắt loa không dây ảnh 1
Eneby có 2 lựa chọn về kích thước là 8×8 inch và 12×12 inch, cùng 2 màu là đen và xám. Mặt ngoài loa được làm phủ một lớp vải polyester, chiếc loa nhỏ hơn còn có cạnh trên cùng tích hợp một quai cầm để tiện cho việc mang vác.
Ikea hợp tác cùng Sonos ra mắt loa không dây ảnh 2
Ngoài khả năng chơi nhạc qua Bluetooth thì người dùng cũng có thể kết nối với các thiết bị di động bằng cổng 3,5mm. Mỗi sản phẩm còn có khả năng kết nối với tới 8 thiết bị 1 lúc. Hãng không công bố thông số của những loa được sử dụng bên trong, nhưng có lẽ mỗi sản phẩm sẽ có 2 màng loa, 1 woofer và 1 tweeter do Sonos phát triển.
Ikea hợp tác cùng Sonos ra mắt loa không dây ảnh 3
Giống như “món đặc sản” của các sản phẩm từ Ikea, người dùng có thể trải nghiệm tự lắp ráp loa bằng việc mua thêm chân đứng, pin rời.

Eneby 8×8 có giá bán là $49 (1,1 triệu đồng), 12×12 là $89 (2 triệu đồng), những phụ kiện bao gồm pin rời 10h giá $20 (450 ngàn đồng) và chân đứng giá $10 (225 ngàn đồng).

Nguồn: dienlanhlongbien.net

Tin liên quan:

Dòng loa Triangle Subwoofers: Âm bass mạnh mẽ... Không chỉ có kiểu dáng cân đối, sang trọng, Triangle Subwoofer còn là dòng sản phẩm được thiết kế phục vụ cho nhu cầu phối...
Loa tích hợp ampli Avantgarde Zero 1 XD xóa sạch m... Bằng việc trình làng dòng sản phẩm Zero 1 XD, nhà sản xuất loa kèn nổi tiếng thế giới Avantgarde Acoustic không chỉ góp phần làm thay đổi tư duy của c...
Pathos Acoustics – một nhãn hiệu đã quá quen thuộc... Nhãn hiệu cao cấp của Ý Pathos Acoustics được ưa chuộng tại Việt Nam Pathos Acoustics  nhãn hiệu hi-end vùng Vicenza (Ý) – rất hợp thuộc với audi...