Victrola là thương hiệu nổi tiếng với các thiết kế đầu đĩa than, máy hát đĩa độc đáo, thời thượng với chất lượng và giá thành dễ tiếp cận.

Hơn 100 năm trước, Victor Talking Machine Company đã giới thiệu đến công chúng Mỹ sự kỳ diệu của âm thanh hiện đại với mâm than sáng tạo. Ngày nay, Victrola, tiếp tục đổi mới trong lĩnh vực âm nhạc và nghệ thuật với những sản phẩm kiểu dáng đẹp mắt và thời trang, đáp ứng các tiêu chuẩn hiện đại về chất lượng và khả năng tương thích tốt.

Từ năm 1906 đến nay, Victrola luôn đổi mới với phong cách khác biệt. Cho dù bạn muốn kiểu dáng của mâm than cổ điển có khả năng tương thích Bluetooth hay hệ thống loa mạnh mẽ để chơi ngoài trời, thì Victrola đều có những sản phẩm phù hợp.

Dải sản phẩm của Victrola đa dạng từ các mẫu thiết kế đầu đĩa than, đặc biệt là đầu đĩa than không dây (wireless turntable) đến các hệ thống máy hát đĩa (record player), các máy hát đĩa xách tay (portable record player) hay các máy hát đĩa kiểu vali (suitcase record player).

Ngoài ra, Victrola cũng thiết kế sản xuất đa dạng các mẫu loa Bluetooth, loa ngoài trời, các máy radio phong cách hoài cổ, máy hát tự động jukebox cùng nhiều phụ kiện cho người chơi máy hát và vinyl.

Xem thêm thông tin về sản phẩm tại website: https://vn.theexperts.asia/

Fanpage: https://www.facebook.com/victrola.asean

Bình luận: