Main công suất VA-1300Q: Cho chất lượng âm thanh tối ưu

Với công suất mạnh mẽ và công nghệ chế tạo hàng đầu, ampli công suất 4 kênh dòng VA của SE-audiotechnik có khả năng xử lý tín hiệu rất toàn vẹn, cho ra âm thanh đạt cấp độ chuẩn hi-fi, các sản phẩm main công suất dòng VA có thiết kế tinh tế nhỏ gọn, trọng lượng thấp nhưng đạt hiệu quả hoạt động cực kỳ tối ưu rất phù hợp cho nhu cầu sử dụng âm thanh trong các không gian cần tiết kiệm diện tích.

VA-1300Q được thiết kế với 4 kênh tín hiệu đầu vào sử dụng mạch khuyếch đại công suất cao nhằm tăng cường tối đa hiệu suất hoạt động của dàn âm thanh, đáp ứng lên đến 1300 Watts / kênh để dẫn dắt toàn bộ hệ thống loa.

Dòng main công suất 4 kênh của SE-audiotechnik được trang bị một loạt chức năng bảo vệ an toàn cho cả hệ thống trong quá trình hoạt động như: khởi động mềm (soft start) hạn chế quá tải/ quá nhiệt, bảo vệ ngắn mạch… đặc biệt VA-1300Q có hệ thống tản nhiệt cao cấp sử dụng chất liệu cao su nên khả năng tản nhiệt tốt hơn rất nhiều lần so với chất liệu nhôm truyền thống, giúp duy trì nhiệt độ ổn định cho toàn bộ các ngõ ra.

Về cổng kết nối, VA-1300Q sử dụng hệ thống kết nối, jack cắm chất lượng cao đến từ hãng Neutrik (Thụy Sĩ), đảm bảo tính an toàn, bền bỉ, cho chất lượng âm thanh tối ưu.

Nguồn: parasound.vn

Tin liên quan:

Mạnh mẽ và tài năng như main công suất PARAMAX MA-... Với nhu cầu ca hát đang ngày một đòi hỏi chất lượng âm thanh vượt trội hơn, dòng sản phẩm main công suất rất được ưa chuộng trên thị trường. PARAMAX M...
SE-AUDIOTECHNIK : Trải nghiệm không gian âm thanh ... SE-Audiotechnik - Full Range là dòng loa biểu diễn chuyên nghiệp nổi tiếng của hãng, có thiết kế căn bản là hệ loa thụ động nhiều đường tiếng có k...