SE Audiotechnik là 1 trong những “viên ngọc sáng” thu hút được sự quan tâm không chỉ giới báo chí mà còn của khách tham quan tại các kỳ Plase show, lần này, tại Plase show lần thứ 4, SE Audiotechnik sẽ giới thiệu những model “chuẩn Đức” nào

M-A8 – LOA COLUMN CÔNG SUẤT LỚN

M-A8 là loa column tất cả trong một, được thiết kế theo định hướng công suất cao giúp đảm bảo khả năng trình diễn chuyên nghiệp. Bộ sản phẩm được trang bị ampli gắn sẵn bên trong với bộ xử lý DSP, kết hợp nguồn Switching (SMPS) giúp hệ thống hoạt động cực kỳ mạnh mẽ và hiệu quả.

Đảm nhiệm dải trung và cao của M-A8 là hệ thống 16 loa mid đường kính 3.5 inch sử dụng nam châm Neodymium hiệu suất cao được chia thành 2 nhóm, cùng 2 loa tweeter 1 inch dẫn hướng dạng nén với nhiệm vụ tăng độ phủ âm cho toàn bộ khu vực hoạt động. Các driver này bố trí dọc theo cột loa được chế tạo bằng chất liệu nhôm có độ cứng cao. Bộ xử lý tín hiệu DSP độc quyền của SE Audiotechnik giúp M-A8 đạt hiệu suất cao và đồng thời làm giảm các tín hiệu hồi tiếp từ micro.

Subwoofer của M-A8 được thiết kế dạng bandpass theo cấu trúc V, được trang bị 2 loa woofer 12 inch sử dụng nam châm Neodymium hiệu suất cao. Với ampli công suất 1600W (RMS) được gắn sẵn bên trong, sử dụng công nghệ khuếch đại class-D cùng bộ xử lý DSP 24bit/48kHz, column M-A8 có thể đáp ứng đầy đủ các ứng dụng khác nhau cho hiệu suất vượt trội. Độ an toàn cao của M-A8 còn được đảm bảo bằng việc sử dụng hệ dây dẫn cao cấp cùng các chức năng như: bộ giới hạn giúp bảo vệ quá nhiệt, quá dòng… Ngoài ra, M-A8 bổ sung chức năng mở rộng khi cho phép gắn thêm các subwoofer khác giúp tăng công suất khi cần trình diễn ở các không gian lớn.

Với các ưu điểm nổi trội như độ phủ âm thanh rộng, hoạt động dễ dàng, có tính di động cao, M-A8 thích hợp cho phòng họp với kích thước từ vừa đến lớn hoặc cho các ban nhạc

 

M-F3A – KIỆT TÁC NGHỆ THUẬT CÔNG PHU

SE Audiotechnik M-F3A là hệ thống loa line array gọn nhẹ nhưng khả năng tái hiện âm thanh cực kỳ mạnh mẽ và chi tiết nhờ thiết kế tweeter không còi đặc trưng.
Để đạt âm thanh chất lượng cao, mỗi loa M-F3A được trang bị hệ thống driver cao cấp: đảm nhiệm dải trung gồm 8 loa mid-range 2.8 inch sử dụng nam châm Neodymium cực mạnh và 7 loa tweeter dome lụa 1 inch trực tiếp cho dải cao. Tất cả các driver đều gắn trên mặt trước của loa với kích thước nhỏ gọn tương đương khổ giấy A4 và trọng lượng chỉ 8 kg bao gồm cả ampli với bộ xử lý DSP được gắn sẵn bên trong.


Mỗi hộp loa có thể tạo ra mức nén âm thanh (SPL) ấn tượng liên tục lên đến 115 dB và đạt đỉnh 120 dB. Góc tỏa âm ngang 120° và dọc 16° cho phép hệ thống bao phủ âm thanh với chất lượng đồng đều đến cả những khu vực xa nhất.


Bằng cách sử dụng một khung treo được thiết kế riêng cho phép lắp ráp tối đa 12 hộp loa cho mỗi line array. Nhờ hệ thống treo có độ chính xác cơ khí cao và dễ sử dụng, bạn dễ dàng kiểm soát sự liên kết giữa các hộp loa với nhau, đảm bảo khả năng truyền âm tối ưu của hệ thống.

M-F3A thích hợp cho các phòng họp, trường học, quán cafe, bar,…Khi lắp ráp nhiều loa với nhau, M-F3A có thể chơi trong hội trường, sân khấu quy mô vừa, địa điểm hòa nhạc,… thậm chí là các sân khấu biểu diễn chuyên nghiệp, chương trình lưu diễn, các sự kiện trình diễn lớn

Nguồn: Nam Bình