Với nhu cầu sử dụng loa karaoke công suất lớn, người tiêu dùng rất quan tâm đến thiết bị main công suất (hay thường được gọi là cục đẩy) để phối ghép với 1 hay nhiều cặp loa. Để đảm nhiệm được vai trò quan trọng đó, thiết bị main công suất phải thực sự vượt trội, có khả năng xử lý-khuếch đại tín hiệu tinh tế, đồng thời được thiết lập hoạt động bền bỉ, an toàn, hiệu quả.

Main công suất PARAMAX PLATINUM DA-2500 không chỉ đáp ứng đủ các tiêu chí trên mà còn dẫn đầu với thiết kế ngoại hình đẹp đẳng cấp.

Tháng 4 này, PARAMAX chính thức giới thiệu đến thị trường model main công suất DA-2500 thuộc nhánh sản phẩm Platinum của PARAMAX.

DA-2500 được xem là “bệ phóng mãnh liệt” giúp khai thác tối đa công suất và chất âm của các thiết bị cùng phối ghép như: vang số, mixer, loa karaoke. Với nguồn năng lượng dồi dào lên đến 800W (8Ohm, chế độ Stereo), sản phẩm thích hợp phối ghép với cặp loa có công suất thực lên đến 400W/loa (8Ohm). Một số gợi ý phối ghép đồng bộ với loa PARAMAX như: loa SC-2500, P-1000, P-2000…

Sản phẩm sở hữu nhiều công nghệ chế tạo, thiết kế hàng đầu hiện nay giúp mang lại giá trị sử dụng lâu dài, an toàn với hệ linh kiện cao cấp từ bộ sò, tụ nguồn, tăng phô… cho đến hệ thống mạch bảo vệ cảm biến nhiệt tối ưu.

Đặc biệt nổi trội là tính thẩm mỹ của DA-2500. Bề mặt sản phẩm được ứng dụng công nghệ sơn bóng Piano, kết hợp các chi tiết nút vặn nhôm phay, đèn báo tín hiệu, đường trang trí màu cam đặc trưng của thế hệ sản phẩm nhánh Platinum. Khi kết hợp cùng Vang số DX-2500AIR DSP và cặp loa SC-2500 sẽ tạo nên combo hoàn mỹ từ chất âm cho đến tính trang trí trong không gian giải trí.

Chi tiết tính năng sản phẩm tại: DA-2500

Nguồn: Paramax