PARAMAX mới cho ra mắt dòng loa đứng Hi-Fi Euro 8 và amply tích hợp vang số Z-450 – Thế hệ sản phẩm mới mang đến giá trị vượt trội và tính hiệu quả cao trong trình diễn âm thanh, kiến tạo nên những không gian giải trí hiện đại và phong cách.

Dòng loa đứng Hi-Fi EURO 8 được PARAMAX phát triển với 4 model EURO 8 Limited, EURO 8 Luxury, EURO 8 Classic và EURO 8 Signature. Được thiết kế với đáp tuyến rộng mở 32Hz – 25.000Hz, sản phẩm mang đến dải âm nhiều chi tiết, phục vụ cho nhu cầu nghe nhạc và karaoke chất lượng cao.

Dòng EURO 8 có cấu hình 2 đường tiếng và 3 loa thành phần. Loa tần số cao (Ø25mm) sử dụng hợp kim Titanium quý hiếm, kết hợp với thiết kế họng còi điều hướng giúp dải âm cao rộng mở, chi tiết và chân thực. Hai loa trung – trầm (Ø203mm) với màng loa bằng chất liệu Aluminium, nhẹ và có độ cứng cao, giúp tái tạo dải trầm xuống sâu và nội lực. Đặc biệt, loa còn có độ nhạy cao đến 98dB/1w/1m cho hiệu quả âm thanh cực tốt.

PARAMAX EURO 8 hiện đã ra mắt  2 model là EURO 8 Limited với 3 phiên bản vân gỗ và EURO 8 Luxury sử dụng sơn cao cấp mang đến 6 phiên bản màu thời thượng. EURO 8 Classic phủ Veneer gỗ tự nhiên và EURO 8 Signature sử dụng công nghệ sơn bóng đặc biệt sẽ ra mắt thị trường trong tháng 10.2023.

PARAMAX Z-A450 là sự kết hợp hoàn hảo cả 3 thiết bị trong cùng 1 thiết kế cao cấp: Amply – Mixer karaoke số – Micro không dây. Sản phẩm được trang bị mạch khuếch đại class AB dùng bộ transistor từ ON Semiconductor (Mỹ), biến áp dạng xuyến dùng dây đồng nguyên chất, với công suất ra loa là 500w/ 2CH/ 8Ω. Bên cạnh đó Z-A450 còn được trang bị mạch kiểm soát nhiệt độ tiến tiến RTA.

Amply Z-A450 sử dụng công nghệ xử lý tín hiệu kỹ thuật số với chipset DSP của Analog Device (Mỹ ) cho âm thanh sạch tiếng, đầy đặn và tinh tế. Sản phẩm được trang bị các bộ Equalizer điều chỉnh riêng biệt cho nền nhạc, giọng hát, hiệu ứng (Echo/ Reverb), ngõ ra Center và Subwoofer. Ngoài ra, Z-A450 còn sở hữu chức năng Echo/ Reverb đặc sắc với các tùy chọn Echo Mono, Echo Stereo, Echo & Reverb, hỗ trợ tối ưu cho giọng hát, cùng khả năng chống hú 3 cấp độ rất hiệu quả.

Để căn chỉnh âm thanh chi tiết, người dùng chỉ cần thao tác trực tiếp trên màn hình chạm 4.3 inch, hoặc căn chỉnh chuyên sâu trên phần mềm qua kết nối với máy tính.

Đi cùng amply là bộ 2 micro chất lượng cao với khả năng thu tiếng nhạy, hỗ trợ giọng hát dày dặn, sắc nét, trình diễn giàu cảm xúc.

Sở hữu đa dạng kết nối như Bluetooth 5.0, Optical, HDMI IN, HDMI/ ARC, USB; DVD, VOD, Subwoofer, Center…, cùng với sự tích hợp All-in-one, Z-A450 trở thành giải pháp giải trí thời thượng, đẹp trong mọi không gian, gọn gàng, đa nhiệm. Đặc biệt, khi kết hợp cùng cặp loa Hi-Fi EURO 8, bộ đôi sẽ mang đến những trải nghiệm giải trí vô cùng chất lượng.

EURO 8, Z-A450 và các sản phẩm mới của PARAMAX sẽ được giới thiệu tại AVshow 2023 từ 22-24/09/2023 tới đây tại Prince Saigon Hotel, 63 Nguyễn Huệ, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh.