Thương hiệu thiết bị âm thanh Việt Nam – PARAMAX tiên phong phát triển các giải pháp karaoke/nghe nhạc trọn bộ với mức chi phí tối ưu cho không gian gia đình Việt.

PARAMAX hiểu rằng, việc đầu tư trọn bộ mang đến rất nhiều lợi ích cho người tiêu dùng:

+Đồng bộ về chất lượng âm thanh, dễ dàng hiệu chỉnh.
+Đồng bộ về tính thẩm mỹ, làm đẹp cho không gian gia đình.
+Đảm bảo được nguồn gốc xuất xứ, bảo hành chính hãng.
+Tính an toàn và độ bền bỉ cao, giảm thiểu tối đa sự cố về phối ghép.
+Tiết kiệm tối đa thời gian tìm hiểu sản phẩm và mua sắm một cách dễ dàng

Lần ra mắt hoàn toàn mới này, PARAMAX giới thiệu đến người tiêu dùng 04 giải pháp trọn bộ với các ưu điểm khác nhau, phù hợp cho từng nhu cầu sử dụng.

PARAMAX CBZ-1000

Trọn bộ PARAMAX CBZ-1000 là lựa chọn “nhẹ” túi tiền nhất trong các giải pháp kết hợp karaoke và nghe nhạc của hãng, được phát triển dành riêng cho phòng giải trí gia đình với diện tích khoảng 35m2.

PARAMAX CBZ-2000 
Trọn bộ PARAMAX CBZ-2000 là giải pháp karaoke và nghe nhạc có cấu hình “khủng” (bass 30cm, cho diện tích lên tới 50m2) nhưng lại sở hữu mức đầu tư có lợi nhất trong số các combo của hãng, cùng lúc hội tụ đầy đủ yếu tố: Đẹp – Tiện ích và Hát hay.

PARAMAX CBX-1000 
Trọn bộ PARAMAX CBX-1000 với cấu hình loa treo quen thuộc, đáp ứng ca hát cường độ cao trong diện tích khoảng 35m2, là combo có lối thiết kế truyền thống nhất của hãng, rất đơn giản và tối ưu về giá nhưng mang lại hiệu quả trình diễn bất ngờ.

PARAMAX CBX-2000 
Trọn bộ PARAMAX CBX-2000 là giải pháp karaoke và nghe nhạc đầu bảng trong thế hệ combo hoàn toàn mới của PARAMAX, trình diễn tốt ở diện tích lên đến 60m2 với công suất hoạt động tối đa 700w, mang lại trải nghiệm giải trí tại gia tương đương hệ thống karaoke thương mại chuyên dùng.

Nguồn: Paramax