Trang chủ Thị trường Nhà phân phối Nagra Audio – Biểu tượng 70 năm và tầm nhìn hoàn toàn...

Nagra Audio – Biểu tượng 70 năm và tầm nhìn hoàn toàn mới về sự hợp nhất của hệ thống ultra hi-end

Với lịch sử hình thành từ 1951 cùng vô số các thành tựu ở cả lĩnh vực thu âm và âm thanh gia đình cao cấp, Nagra Audio là thương hiệu audio đặc biệt nhất trên bản đồ hi-end thế giới có được sự liên kết trực tiếp từ nghệ sĩ cho đến audiophiles, từ đó tạo được một triết lý âm thanh đạt độ trung thực ấn tượng.


Chế tạo như một chiếc đồng hồ cơ Thụy Sĩ là cách mô tả chính xác nhất về các thiết bị âm thanh của Nagra. Bên cạnh việc sở hữu thiết kế đặc trưng, sản phẩm của Nagra luôn đi đầu về tính chính xác cơ khí, độ bền cũng như thao tác tối ưu. Nagra cũng là công ty đầu tiên ở Thụy Sĩ trang bị máy cắt CNC và hiện vẫn luôn đi đầu trong đổi mới thiết kế và tăng cường độ chính xác.

Để tạo ra những sản phẩm vượt trội, ngoài triết lý và kỹ thuật, linh kiện cũng là phần tối quan trọng. Nagra chọn lọc các nhà cung cấp linh kiện hàng đầu thế giới, thậm chí, nhiều thành phần đặc biệt còn được hãng đặt hàng theo tiêu chuẩn riêng. Từng linh kiện trước khi lắp đặt còn được kiểm tra toàn diện các số đo vật lí, kiểm tra phối cặp. Riêng các cuộn dây và biến thế được chế tạo bởi chính Nagra. Và sau cùng, thiết bị hoàn thiện tiếp tục qua các bước “sát hạch” kỹ thuật và đặc biệt được test thẩm âm với quy trình được cho là khắt khe nhất thế giới.


Trong những năm gần đây, Nagra Audio đã tạo nên một tầm nhìn hoàn toàn mới trong việc phát triển hợp nhất, mang tính toàn diện của một hệ thống ultra hi-end. Tầm nhìn này thể hiện qua sự hoàn thiện 3 dòng sản phẩm hiện tại của hãng gồm Classic Line, HD Line và Reference Line. Mỗi dòng sản phẩm đều có đủ các thiết bị khuếch đại, thiết bị digital để tạo nên một hệ thống phối hợp ăn ý nhất từ đầu nguồn đến khuếch đại, ứng với từng như cầu, cấp độ phối ghép. Không những thế, Nagra Audio hiện đã hoàn thiện việc phát triển bộ nguồn analog tham chiếu gồm mâm than Reference Annivesary Turntable và kim Reference MC Cartridge.


Thanh Tùng Audio sẽ là nhà phân phối chính thức thương hiệu Nagra Audio từ ngày 01/01/2023.
Hệ thống demo đầu tiên sẽ có mặt tại showroom Thanh Tùng Audio Hà Nội 15/01/2023.

Bình luận: