Được đánh giá là một trong những thượng hiệu Amply đèn danh tiếng nhất trong thế giới âm thanh cao cấp với hơn 200 giải thưởng danh giá từ các tạp chí và tổ chức danh tiếng trên thế giới – Primaluna đã trở thành một biểu tượng của sự phá cách, công nghệ chế tác hiện đại trên nền tảng Amply đèn truyền thống.

Nguyễn Audio thật sự vinh hạnh khi được trở thành phân phối chính thức của thương hiệu Amply đèn Primaluna trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Chúng tôi hi vọng có thể mang đến cho những người yêu nhạc những giây phút âm thanh nhạc tính, quyến rũ đặc trưng của Amply đèn nhưng vẫn có được sự bền bỉ, tiện lợi, dễ sử dụng nhờ các công nghệ tân tiến.

Được thành lập vào năm 2003 bởi Herman van den Dungen, một trong những người có sức ảnh hưởng lớn nhất tại thị trường âm thanh High-End châu Âu khi vừa là nhà nhập khẩu thiết bị âm thanh cao cấp lớn nhất Hà Lan suốt gần 50 năm qua vừa mang đến những phát kiến sản vô cùng độc đáo như đầu cartridge thương hiệu Kiseki.

Việc thành lập thương hiệu Primaluna còn có sự tham gia của một người cực kỳ nổi tiếng tại Mỹ ‘Kevin Deal’ người được mệnh danh là Tube Guru, đội ngũ kỹ sư danh tiếng tại Hà Lan và trên khắp Châu Âu trong đó có Marcel Croese ( Goldmund) và Dominique Chenet (Jadis) để tạo nên những sản phẩm mang đặc tính kỹ thuật vô cùng hiện đại của thế kỷ 21, các linh kiện cao cấp trong một mức giá phù hợp với đa số .

Chỉ với khoảng 20 năm thành lập, thế nhưng Primaluna đã đạt được đến hơn 200 giải thưởng danh giá trên các tạp chí và hiệp hội âm thanh trên toàn thế giới. Một thành tích vô tuyền khoáng hậu nhờ chất lượng của các sản phẩm Amply đèn dù có mức giá thành phải chăng nhưng vẫn có được những linh kiện cao cấp, kỹ thuật đi dây Point chỉ có thể được tìm thấy trên những sản phẩm đỉnh cao High-End, kiểm soát chất lượng đầu ra chặt chẽ với tỷ lệ hoàn trả dịch vụ bảo hành sửa chữa của tất cả các sản phẩm đều thấp hơn một phần trăm.

Một chất âm ngọt ngào khả năng hoạt động ổn định và cho đến nay những mẫu amply đèn Prologue One gần hai mươi năm tuổi vẫn hoạt động bền bỉ với một chất âm không hề kém cạnh những ngày đầu tiên ra mắt đã đủ để minh chứng cho chất lượng và cam kết đồng hành với khách hàng của hãng.

3/ Chế tác với nền tảng công nghệ hiện đại của thế kỷ 21.

Khi nói đến Amply đèn mọi người sẽ nghĩ đến những chiếc Amply của thế kỷ trước với sự cầu kỳ và cẩn trọng vô cùng đặc biệt. Thế nhưng Primaluna đã biến những chiếc Amply đèn trở nên vô cùng thân thiện với người dùng, dễ dàng sử dụng nhưng những chiếc Amply bán dẫn chỉ cần bật công tắc lên là hát mà không cần quá lo lắng về bảo trì.

Adaptive AutoBias: Một hệ thống cảm biến sensor sẽ tự động theo dõi và điều chỉnh dòng Bias của bóng, không cần người dùng điều chỉnh khi thay bóng. Các mạch bias này hoàn toàn không ảnh hưởng đến dòng tín hiệu của amply. Điều này đã giúp cho các Amply của Primaluna có thể sử dụng đa dạng các loại bóng từ EL34, KT88, KT120, KT150…

Bad Tube Indicator: Khi có một đèn hỏng thì Amply sẽ tự động rơi vào chế độ bảo vệ và bóng bị hỏng sẽ sáng đèn LED, chỉ cần thay bóng đó thì Amply sẽ tự động hoạt động lại bình thường.

Super Tube Clock: Bộ tạo xung sử dụng đèn mini triode thay thế cho các chip oscillator bên trong DAC để có được độ nhac tính và chi tiết vô cùng đặc biệt.

Hiện nay, Primaluna đang có 4 dòng sản phẩm bao gồm: Amply tích hợp và cũng là dòng sản phẩm bán chạy nhất của hãng, Pre-Amplifier, Power Amplifier và DAC.

Trong đó cũng có những sản phẩm vô cùng đặc biệt như chiếc Amply EVO 300 Hybrid kết hợp giữa tầng lái đèn và mạch công suất MosFET Floyd Design hay chiếc EVO 100 Tube DAC được thiết kế với sự tôn vinh analog bộ tạo xung bằng đèn, tầng khuếch đại vô cùng tinh xảo.

Hiện các sản phẩm Amply đèn Primaluna đã có mặt tại hệ thống các đại lý âm thanh trên toàn quốc và trực tiếp tại Showroom của Nguyễn Audio.

Danh sách hệ thống đại lý của Nguyễn Audio có thể được tham khảo tại website: https://nguyen.audio/he-thong-cua-hang.html

 

Bình luận: