Trang chủ Ampli & Nguồn phát Nguồn phát digital Bộ giải mã DAC dCS Debussy: Nhiều tính năng hiện đại,nâng cấp...

Bộ giải mã DAC dCS Debussy: Nhiều tính năng hiện đại,nâng cấp hệ thống âm thanh hoàn hảo

100
0
Hiện nay, âm thanh kỹ thuật số không chỉ dần trở nên phổ biến mà nó đã có tốc độ tăng trưởng mạnh mẽ qua các năm qua và một trong những cái tên nhà sản xuất hàng đầu của lĩnh vực này phải kể đến cái tên dCS. Nhà sản xuất này cung cấp các sản phẩm chất lượng cao dành cho CD và các tệp kỹ thuật số có độ phân giải cao, các bộ xử lý tín hiệu. Trong đó sản phẩm bộ giải mã DAC dCS Debussy là một sản phẩm tiêu biểu của công ty với nhiều tính năng hiện đại, khác biệt.
bo giai ma dac dcs debussy
Đánh giá về chất lượng âm thanh thông qua bộ giải mã DAC dCS Debussy
Thiết kế nhỏ gọn cũng là ưu điểm của mẫu sản phẩm bộ giải mã DAC dCS Debussy này. Vừa gọn gàng lại dễ setup thì model này có thể đặt cùng với hệ thống âm thanh bất cứ nơi đâu để kết nối đạt được chất âm tốt hơn.
Bộ giải mã DAC dCS Debussy tự hào có năm đầu vào kỹ thuật số: một SPD SPDIF, BNC SPDIF, USB và cặp đầu vào AES / EBU cân bằng. Tất cả chấp nhận 24/96 và giao diện USB và Dual AES có khả năng 24/192. Các đầu vào AES cân bằng có thể được sử dụng trong cấu hình đơn hoặc kép. Đầu vào FireWire của Paganini không có nhưng không phải là vấn đề đối với hầu hết người dùng. Bộ giải mã DAC dCS Debussy có lớp vỏ ngoài màu bạc mờ với chữ viết màu đen dễ đọc hơn nhiều so với các dấu trên dòng Paganini. Thiết kế của bộ giải mã này có mặt trước cong dạng sóng nhưng lại có khả năng chống dấu vân tay cao hơn. Mặt trước của bộ giải mã này có các lựa chọn công suất, đầu vào, tắt tiếng, âm lượng +/- và hai lựa chọn bộ lọc DSP pha tuyến tính với pha trước hoặc pha không tuyến tính.
bo giai ma dac dcs debussy tren
Như trong tất cả các bộ giải mã của nhà sản xuất dCS, bộ giải mã DAC dCS Debussy sử dụng Ring DAC có thể được cập nhập, độc quyền của nhà sản xuất có khả năng chuyển hóa tất cả dữ liệu đến thành 2.822 hoặc 3.07 MHz. Tất cả dữ liệu kỹ thuật số đến được ghép lại theo định dạng này trước khi được chuyển đổi sang analog. Một điều đặc biệt là tất cả các bộ vi xử lý tới từ nhà sản xuất dCS đều chia sẻ một bo mạch chủ chung. Các chipset và bố cục cơ bản giống nhau, với nhiều chức năng hơn khi bạn đi lên phạm vi. Tất cả các cập nhật có thể được thực hiện thông qua phần mềm, hơn nữa đảm bảo tuổi thọ của thiết bị.
Nhà sản xuất khuyên bạn nên để bộ giải mã này thiết lập điều khiển giữa dòng 20dB và 0dB. Công tắc cấp bảng phía sau đặt các đầu ra ở quy mô đầy đủ thành RMS 2V hoặc 6V để bất kỳ cài đặt nào giữa dòng 20 dB và 0dB tạo ra mức âm lượng hợp lý trong hệ thống âm thanh của bạn dù có sử dụng pre ampli hay không.
bo giai ma dac dcs debussy sau
Bộ giải mã DAC dCS Debussy có khả năng khi bạn điều khiển âm lượng dù ở mức nào cũng không làm người dùng cảm thấy khó chịu. Bộ giải mã DAC dCS Debussy rất dễ cài đặt và sử dụng đi kèm cùng một điều khiển từ xa sang trọng. Bộ giải mã DAC dCS Debussy hứa hẹn mang đến âm thanh chất lượng cao và độ chính xác, chân thực cao trong từng chi tiết được tái hiện dù bản ghi của bạn có phức tạp như thế nào.
Người dùng sẽ phải bỏ ra mức chi phí tương đối cao để sở hữu sản phẩm bộ giải mã DAC dCS Debussy này. Tuy nhiên, các tín đồ âm thanh vẫn có thể chỉ cần chi trả mức giá rẻ hơn để có thể sở hữu những bộ giải mã có chất lượng hàng đầu như bộ giải mã Emotiva Little Ego, Emotiva Big Ego… với hiệu suất âm thanh không thua kém mẫu thiết bị nhà dCS.
bo giai ma dac dcs debussy can
Bộ giải mã DAC dCS Debussy là một sản phẩm thể hiện được những âm thanh chân thực nhất mà hãng mong muốn. Model này rất đáng để người chơi lựa chọn và bổ sung vào hệ thống âm thanh tại gia còn thiếu của mình.
Nguồn: whathifi.vn/ Mộc Yên 

Bình luận: