Trang chủ #Tiêu điểm Các sản phẩm chuyên nghiệp từ Sansui

[PLASE SHOW 2018] Các sản phẩm chuyên nghiệp từ Sansui

Với tên gọi gần giống như hãng sản xuất thiết bị âm thanh nổi tiếng của Nhật, Sansui có thểbị cho là những sản phẩm ăn theo kém chất lượng nhưng kỳ thực không phải vậy. Sansui được đặt theo tên một tỉnh thuộc Quý Châu, Trung Quốc; việc sử dụng tên một địa danh Trung Quốc để đặt tên cho cho một thương hiệu Trung Quốc là hoàn toàn bình thường.

Không chỉ bó hẹp trong phạm vi lãnh thổ, Sansui còn tham gia sản xuất rất nhiều mảng sản phẩm với quy mô toàn cầu dưới tên gọi Sansui Global.

Tại Plase Show lần này, Sansui sẽ giới thiệu các sản phẩm thuộc mảng thiết bị âm thanh sân khấu mà tiêu biểu là hệ thống loa line array và dòng ampli công suất T-Series

Hệ thống loa line array của Sansui không chỉ được đánh giá cao tại các nước Châu Á mà còn được nhiều nước Châu Âu đón nhận. Sản phẩm có cấu trúc đơn giản, nhưng ẩn chứa bên trong nội lực vô cùng mạnh mẽ. Tất cả các loa con đều được trang bị khả năng chống nước và chống bụi rất tốt giúp hệ thống có thể vận hành trơn tru trong mọi điều điện thời tiết.

Không chỉ có các sản phẩm dành cho sân khấu chuyên nghiệp, Sansui còn mang đến dòng ampli chất lượng cao T-Series với thiết kế phù hợp sử dụng trong các quán bar, phòng KTV… với độ ổn định và hiệu suất rất tốt.

Tiêu biểu của dòng T-Series có thể kể đến như: ampli 2 kênh T2.14 (1400W x 2), ampli 4 kênh T4.8 (800W x 4) đều có kích thước chuẩn 2U thông dụng với dải tần đáp ứng rộng từ 20Hz đến 20KHz.

Nguồn: Hifi Việt Nam 

Bình luận: