Sony ra mắt phiên bản thứ 3 của tai nghe trùm đầu 1000X với USB Type-C

Tai nghe Sony WH-1000XM3 được trang bị cổng USB-C, chống ồn chủ động, Google Assistant, thiết kế nhẹ và thoải mái.
Sony ra mắt phiên bản thứ 3 của tai nghe trùm đầu 1000X với USB Type-C ảnh 1
Tại IFA 2018 năm nay, Sony đã đem tới phiên bản thứ 3 của chiếc tai nghe chống ồn chủ động nổi tiếng 1000X của mình. Sản phẩm có khá nhiều điểm nâng cấp, trong đó không thể không kể tới đó là cổng sạc USB Type-C, chuẩn chống ồn tốt hơn và thiết kế được thay đổi.
Sony ra mắt phiên bản thứ 3 của tai nghe trùm đầu 1000X với USB Type-C ảnh 2
Tai nghe Sony WH-1000XM3 được tích hợp vi xử lí “HD Noise Cancelling Processor QN1″ chuyển để xử lí việc chống ồn trong thời gian thực, phù hợp với từng hoàn cảnh nhằm không ảnh hưởng tới chất lượng âm thanh.
Sony ra mắt phiên bản thứ 3 của tai nghe trùm đầu 1000X với USB Type-C ảnh 3
Tai nghe có thiết kế mới, nhẹ hơn so với 2 phiên bản tiền nhiệm nhằm tăng độ thoải mái. Hãng cũng sử dụng đệm tai (pad) mới, giảm được áp lực lên đầu người dùng để có thể sử dụng được lâu dài hơn. Một số thiết kế “làm đẹp” bên ngoài cũng được thêm vào để tính tăng hiện đại, các nút bấm cũng được làm bóng bẩy hơn.
Sony ra mắt phiên bản thứ 3 của tai nghe trùm đầu 1000X với USB Type-C ảnh 4
Cổng USB-Type C đã được sử dụng thay cho cổng micro USB, nhưng rất tiếc là chỉ dùng để sạc chứ không thể truyền tín hiệu âm thanh từ các smartphone dùng cổng này. Tuy vậy thì cổng này cũng giúp tai nghe có khả năng sạc nhanh, cụ thể hơn là 5 tiếng cho một lần sạc 10 phút. Khi được sạc đầy, 1000X M3 có thể chơi nhạc liên tục tới 30 tiếng!
Trên tai vẫn có cổng 3,5mm dành cho những lúc tai bị hết pin nhưng người dùng vẫn muốn nghe nhạc.
Sony WH-1000XM3 sẽ được bán ra chính thức vào tháng 9 với mức giá là $350. Mức giá này có tính cạnh tranh tốt với cặp tai đến từ Bose là QC35 II.

Nguồn: NNVN/Minh Đức

Tin liên quan:

B&O ra mắt mẫu tai nghe không dây Beoplay E8... B&O PLAY vừa mới giới thiệu mẫu tai nghe không dây thực sự đầu tiên của hãng, mẫu Beoplay E8. Mẫu tai nghe chống bụi nước có giá $300 này được thi...
Top 7 tai nghe hay nhất hiện nay mà bạn nên thử 1 ... Nửa đầu năm 2017, giới trẻ châu Á nở rộ trào lưu về dòng tai nghe in-ear nhỏ gọn và tiện lợi. Các hãng sản xuất tai nghe nổi tiếng trong phân khúc tầm...
Dearear giới thiệu mẫu tai nghe True Wireless mới ... Thị trường các tai nghe true wireless tăng trưởng với một tốc độ chóng mặt, ngoài những ông lớn trong thị trường âm thanh như Sony WF-1000...