Dựa trên “ông anh” Harman/Kardon Aura lừng lẫy thời gian trước, Harman/Kardon tung ra Aura Studio, phiên bản rút gọn đơn giản của Aura. AirPlay được lược bỏ và giờ đây bluetooth là kết nối chủ yếu của loa. Mức giá chỉ 5.9 triệu đồng là một mức giá đáng suy nghĩ cho nhiều người đam mê dòng Aura của Harman/Kardon.

Harman/Kardon Aura Studio được xây dựng dựa trên nguyên mẫu Harman/Kardon Aura đã lẫy lừng một thời gian trước đây. Harman/Kardon Aura nguyên bản được phát triển dựa trên mẫu loa SoundStick III trước đây của Harman Kardon nhưng bây giờ chỉ là một chiếc loa với âm thanh 360 độ được xử lý bởi nhiều công nghệ hơn. Harman Kardon Aura Studio được phân phối chính hãng ở Việt Nam với giá khoảng 5.9 triệu đồng, đây là mức giá quá lý tưởng cho những khách hàng còn e dè mức giá chạm ngưỡng 9.5 triệu của Harman/Kardon Aura.

Harman/Kardon Aura Studio dành cho những ai không chỉ thích nghe nhạc mà còn thích công nghệ, sự thanh tao và mức giá dễ chịu. Với khả năng chơi nhạc 360 độ như người đàn anh Aura, Harman/Kardon Aura Studio thực sự là một đối thủ nặng ký của dòng loa tầm trung tại Việt Nam khi mà nó sở hữu một thân hình lý tưởng, sang trọng và không hòa lẫn vào nội thất phòng. Đặt ở vị trí nào thì Harman/Kardon Aura Stuido cũng vẫn tỏa sáng. Hãng trang bị cho Aura Studio 6 driver 1.5″ trình diễn cả 2 vùng dải tần là trung và cao âm tạo nên một vùng phát âm đa hướng 360 độ. Âm trầm do loa woofer đường kính 4.5″ đảm nhiệm với trang bị nam châm có lực từ cực mạnh. Công suất tổng có thể đạt tới 60 Watt với dải tần đáp ứng là vào khoảng 50Hz – 20kHz.

Chất âm qua thử nghiệm của cá nhân mình tại ngay cửa hàng Mai Nguyên là Harman/Kardon Aura Studio có khả năng chơi tốt nhiều dòng nhạc, từ trữ tình, sâu lắng đến những khúc ca sôi động. Âm thanh bao quanh không gian căn phòng rất tốt, ngồi ở góc nào cũng có thể nghe rõ ràng và chi tiết từng lời hát cho Aura Studio trình diễn. Hạn chế của loa là bạn không thể sạc pin và mang đi được, chỉ có thể sử dụng nguồn điện trực tiếp để Harman/Kardon Aura Studio hát…

Nay Harman/Kardon đã bổ sung thêm màu trắng tuyệt đẹp, khi kết hợp với bàn gỗ hay phòng khách có màu trắng hoặc nội thất sậm màu thì Harman/Kardon Aura Studio sẽ cực kỳ sang trọng…

Video khui hộp và giới thiệu Harman/Kardon Aura Studio

Bộ ảnh Harman/Karon Aura Studio màu trắng đẹp ngút ngàn

Đây là những gì bạn sẽ thấy khi tắt đèn và chìm đắm vào không gian âm nhạc của riêng bạn

 

Nguồn : Mai Nguyên / Tuấn An 

Bình luận: