Denon mở rộng phân khúc tai nghe với loạt sản phẩm mới

Denon mở rộng phân khúc tai nghe với loạt sản phẩm mới

Sau 2 năm kể từ khi ra mắt dòng tai nghe đầu bảng dành cho audiophile AH-D7200, Denon đã quyết định nâng tầm trải nghiệm của người dùng lên mức cao hơn khi ra mắt dòng tai nghe AH-D9200.

Denon mở rộng phân khúc tai nghe với loạt sản phẩm mới

Trong suốt nhiều năm qua, Denon vẫn liên tục phát triển mảng tai nghe và loa không dây mặc dù nguồn thu chính lại đến từ các mảng thiết bị AV hay Hi-Fi. Mới đây, thương hiệu âm thanh Nhật Bản này vừa giới thiệu đến người hâm mộ 2 mẫu tai nghe mới: AH-D9200 và AH-D1200.

Denon mở rộng phân khúc tai nghe với loạt sản phẩm mới

Trong đó, AH-D9200 sẽ là sự thay thế cho dòng tai nghe đầu bảng hiện tại của Denon là AH-D7200. Ngoài việc sở hữu những tinh túy trong thiết kế của AH-D7200, AH-D9200 còn có thêm những đặc điểm riêng như: phiên bản mới của màng driver Nanofiber FreeEdge (loại từng dùng trên AH-D7200) có đường kính 50mm, khung vỏ tai nghe được làm từ gỗ tre Nhật Bản thay vì gỗ Walnut.

Denon mở rộng phân khúc tai nghe với loạt sản phẩm mới

 

 

Đối với AH-D1200, đây sẽ là mẫu tai nghe thuộc phân khúc sản phẩm portable của Denon. Theo hãng, AH-D1200 sẽ tập trung vào việc tái tạo âm thanh tốt nhất và không có thêm các tính năng như kết nối Bluetooth hay chống ồn. Bên trong thiết kế đơn giản nhưng sang trọng của AH-D1200 là driver đường kính 50mm và nam châm neodymium. Đi kèm với tai nghe là cáp kết nối dành riêng cho thiết bị Apple để người dùng thay đổi khi cần.

Giá bán ra của AH-D9200 và AH-D1200 lần lượt là 1399 Bảng Anh và 169 Bảng Anh (tương đương 43 triệu đồng và 5,1 triệu đồng).

Nguồn: fitgearshop.vn.

Tin liên quan:

Đánh giá Bose Sleepbuds – thiết bị dành cho ... Bose sleepbuds có tên gọi đầy đủ là Bose noise -masking sleepbuds là một dự án được Bose thai ngén dài hơi từ tháng 3 năm 2014 và cũng là sản phẩm...
EDC VELVET – tai nghe Inear mới nhất của Nob... Noble Audio luôn được biết đến như một hãng tai nghe in-ear cao cấp và chất âm cực kỳ tuyệt vời được tune bởi đôi bàn tay của “Wizard”. Nhưng tại...
Xiaomi ra mắt tai nghe tùy biến HelloEar Arc Xiaomi vừa mới giới thiệu sản phẩm gọi vốn thứ 96 của mình và lần này là một chiếc tai nghe. Tuy nhiên đây không phải chiếc tai nghe thông thường mà l...