BeoPlay E8 Racing Green – Phiên bản đặc biệt mới nhất của chiếc True-Wireless E8

Bang & Olufsen vừa tiếp tục giới thiệu phiên bản đặc biệt của chiếc tai nghe True-Wireless BeoPlay E8, màu sắc mới mang tên “Racing Green” và sẽ được ra mắt vào khoảng cuối tháng 8 này tại các đại lý độc quyền của Bang & Olufsen. Mức giá dự kiến của BeoPlay E8 Racing Green sẽ vào khoảng 33,000 yên.

BeoPlay E8 Racing Green sẽ tiếp tục vào gia đình các phiên bản đầy màu sắc đặc biệt của hãng bao gồm All White, All Black, Powder Pink đặc biệt (màu giống như cánh hoa anh đào), và ngoài ra hai phiên bản thông thường là Black/ Charcoal Sand.

Màu sắc Racing Green được giới thiệu lần này được lấy ý tưởng từ các mẫu xe đua phân khối lớn nổi tiếng của Anh. Sắc xanh lá đậm được giới thiệu là màu sắc tượng trưng cho tốc độ và lịch sử của ngành công nghiệp đua xe phân khối lớn.

Đang tải Monospace_Beoplay-E8-Racing-Green.jpg…

Về công nghệ và chất âm thì phiên bản BeoPlay E8 Racing Green là phiên bản tai nghe True-Wireless được sử dụng công nghệ Near-Field Magnetic Induction (NFMI) để đảm bảo kết nối giữa hai bên tai nghe trái phải mà không bị lag delay.

Phần chất lượng âm thanh cũng được Bang & Olufsen chú trọng đặc biệt với một driver dynamic độc quyền với đường kính 5.7mm. Phần housing cũng được thiết kế theo cấu trúc của tai người để đeo có cảm giác thoải mái nhất và không bị cấn khi đeo. Việc điều khiển cũng cực kỳ dễ dàng chỉ cần chạm nhẹ trên housing. Về mặt công nghệ thì cũng có công nghệ “Transparency Mode” giúp người nghe, nghe được những âm thanh xung quanh. Phần mềm BeoPlay cũng có nhiều tùy chỉnh giúp cho người nghe có thể điều chỉnh chất âm EQ một cách cực kỳ dễ dàng.

Chuẩn Bluetooth phiên bản V4.2 và các codec AAC/ SBC. Micro đàm thoại có độ chính xác cao. Phần tai nghe có thể sử dụng đến 4 giờ liên tục và có thể sạc chỉ trong vòng 2 giờ, chiếc case sạc bằng da có thể sạc đầy tai nghe thêm 2 lần nữa cho thời gian sử dụng tổng cộng lên đến 12 giờ.

Tần số đáp ứng từ 20Hz đến 20kHz. Phần eartip có 4 cặp silicon và 5 cặp comply foam, cùng với một dây sạc micro USB.

Nguồn: TT

Tin liên quan:

Bang & Olufsen ra mắt bộ đôi loa thông minh Be... Trong khi thị trường đang bị lấp đầy bởi loa thông minh giá bình dân, trong đó dòng "đầu bảng" cũng chỉ rơi vào khoảng 5 triệu đồng (đối với...
Loa không dây của Bang & Olufsen trình làng... HFVN - Bang & Olufsen (B&O), nhà sản xuất thiết bị âm thanh cao cấp Đan Mạch vừa tung ra thị trường những mẫu loa không dây đầu tiên theo đúng...
Những người làm nên phần ” hồn ” của B... Các sản phẩm loa bluetooth di động, dàn âm thanh, TV … Bang & Olufsen (B&O) trải qua hơn 90 năm phát triển vẫn được các thế hệ các nhà thiết k...